Đột nhập phòng thay đồ của hai đội bóng thành Milan

Trước trận derby thành Milan, tờ Thể thao Milan đã có cuộc khám phá phòng thay đồ của hai đội bóng, một – giàu truyền thống, một – đang thống trị Serie A mấy mùa giải gần đây.

Phòng thay đồ của AC Milan và Inter Milan trên sân San Siro/Meazza

San Siro/Meazza, một SVĐ, hai cái tên, có lẽ là thánh địa của không ít CĐV Milan cũng như Inter. SVĐ ấy càng có sức hút hơn khi vào cuối tuần này, nơi đây sẽ diễn ra trận đấu được coi là hấp dẫn nhất mùa giải Serie A, derby Milan thứ 273. 

Trước thời khắc lịch sử này, tờ Thể thao Milan đã đột kích vào phòng thay đồ của Inter Milan và  AC Milan để xem trận “derby phòng thay đồ” có gì đặc biệt. 

Điểm nổi bật nhất có lẽ ai cũng đã biết, là phòng thay đồ của Milan có hai màu đỏ đen chủ đạo, trong khi Inter là xanh đen, như màu áo truyền thống của họ.

Ấn tượng của các phóng viên tờ Thể thao Milan là: phòng thay đồ Inter Milan thể hiện rõ nét cổ điển trong khi AC Milan lại rất hiện đại.

Phòng thay đồ của Inter Milan

Nét cổ điển, sang trọng trong phòng thay đồ của Inter thể hiện với những gam màu trầm như xanh, đen và trắng. Nếu sàn màu đen, thì tường màu trắng, các vật dụng màu xanh. Trên tường là ảnh của các sao Inter Milan trong lịch sử cũng như hiện tại. Có phòng bài trí theo kiểu thập niên 60, rất cổ điển.

 Phòng thay đồ của AC Milan

Trong khi đó, chỉ  cần bước chân vào phòng thay đồ của Milan, bạn sẽ  thấy màu đỏ đen bao trùm. Trong phòng lớn là vẻ hiện đại, từ bàn ghế đến cách bài trí. Tuy nhiên, hai phòng thay đồ đều có nét chung, khi bài trí các phòng sao cho HLV luôn được đặt ở vị trí trung tâm.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá