ĐPM Nam Định: Tiềm ẩn bất ngờ

TP - Hôm qua (27/12), chỉ trước trận Siêu Cúp một ngày, đội ĐPM Nam Định mới rời TPHCM lên Bình Dương và có buổi tập duy nhất trên sân Bình Dương vào buổi chiều.

Điều dễ nhận thấy trước tiên là quân số Nam Định khá đông, đến 30 cầu thủ và tâm lý thì thật thoải mái khi buổi tập rộn tiếng cười. Buổi tập càng thú vị hơn khi cả đội chủ nhà Bình Dương cũng đến tập gần như cùng giờ.

Không khí trước trận siêu cúp thật tuyệt vời. Thời tiết chiều qua bỗng dịu nắng giống như chiều vàng của Đà Lạt và trong lúc cầu thủ hai bên tập luyện chung sân thì lãnh đội hai bên cũng gặp nhau và trao đổi với nhau rất thân tình.

Trưởng đoàn Nguyễn Hưng Thái của Nam Định nói rằng đội của ông có mục tiêu rõ ràng, Cúp C1 châu Á là cọ xát học hỏi, V-League là quan trọng và chỉ tiêu của đội là nằm trong tốp năm.

Trận Siêu Cúp quốc gia báo Tiền phong là trận đấu rất có ý nghĩa cho sự khởi đầu và nếu ai giành được thắng lợi sẽ có lợi thế tâm lý rất lớn cho cả mùa bóng. Vì thế mà Nam Định có sự chuẩn bị tuy không ồn ào nhưng kỹ lưỡng.

Trong lúc Bình Dương có giải bóng đá quốc tế Bình Dương và dự giải bóng đá TPHCM thì Nam Định chỉ có một giải tập huấn ngay trên sân nhà có tính chất nội bộ với các đội bóng phía Bắc.

Đội có sự thay đổi lực lượng nhưng HLV Nguyễn Ngọc Hảo hài lòng với sự thay đổi đó khi ông có đủ thời gian để lắp ghép thành một đội hình khá ăn ý.

Người tinh ý lắm cũng không thể phát hiện ra quân của HLV Nguyễn Ngọc Hảo đã tập những gì trên sân Bình Dương. Nhưng thái độ tự tin, niềm nở của vị HLV này tiềm ẩn sự bất ngờ mà ông sẽ tung ra để đối chọi với chủ nhà Bình Dương trong trận Siêu Cúp chiều nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá