Sự kiện: Premiership 2006-2007

Drogba gia hạn hợp đồng 4 năm với Chelsea

TPO - Tiền đạo Didier Drogba đã được Chelsea gia hạn hợp đồng 4 năm nhằm giữ anh lại với nhà vô địch Anh đến năm 2010- Ban lãnh đạo CLB Chelsea cho biết cuối ngày hôm qua.

Drogba trong buổi ký hợp đồng với Giám đốc điều hành Chelsea Peter Kenyon
Drogba đến Chelsea năm 2004 từ Olympique Marseille với giá chuyển nhượng là 24 triệu bảng (45,78 triệu USD). Và những màn trình diễn ấn tượng gần đây đã buộc Chelsea quyết định gia hạn hợp đồng với tiền đạo này.

"Tôi thi đấu tốt không phải vì tôi muốn ký hợp đồng mới, mà tôi luôn cố gắng bởi tôi cảm thấy thoải mái và hạnh phúc với các đồng đội trong tập luyện", Drogba khẳng định trên website của Chelsea.

"Tôi muốn nói lời cảm ơn tới HLV Jose Mourinho đã trao niềm tin vào tôi từ khi tôi bắt đầu đến đây và cho đến bây giờ. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau trong khoảng thời gian dài. Chắc chắn, đây là thời gian tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi".

"Tôi vô cùng vinh dự khi được gia hạn hợp đồng, bởi khi tôi tới đây, mọi chuyện không hề dễ dàng tý nào và chẳng lúc nào tôi dám nghĩ tới khả năng mình sẽ được ký hợp đồng mới với Chelsea", Drogba phân trần.

"Ai cũng biết, trong năm đầu tiên ở đây, tôi gặp rất nhiều khó khăn. Sang năm thứ hai, mọi chuyển đã tốt hơn, nhưng tôi biết tôi có thể làm tốt hơn như thế", tiền đạo 28 tuổi người Bờ Biển Ngà khẳng định.

Mùa này, Drogba đã ghi được 5 bàn thắng tại Premier League và đang dẫn đầu danh sách dội bom tại Champions League với 5 bàn thắng. Trong 5 bàn thắng này có bàn thắng quý như vàng khi gỡ hòa 2-2 với Barca ở phút bù giờ, giúp Chelsea có 1 điểm tại Nou Camp giữa tuần qua.

An Hà
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá