Drogba giúp doanh thu của Chelsea tăng đáng kể

TPO - Để lượng tiêu thụ áo thi đấu của mình vượt qua Lampard và Terry, tiền đạo người Bờ Biển Ngà, Didier Drogba đã bỏ tiền mua một loạt áo số 11…

Drogba vốn là người cầu tiến, có phần hiếu thắng, bởi vậy bất luận trên sân cỏ hay ngoài đời, anh đều không muốn phải đứng sau người khác.

Minh chứng mới nhất cho điều này chính là việc tiền đạo Chelsea đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua áo thi đấu số 11 của Chelsea (tức là áo của chính Drogba) nhằm giúp doanh thu tiêu thụ áo thi đấu của anh đứng đầu bảng tại The Blues.

Drogba: Mau tới đây mua áo của tôi đi!

Theo một thống kê của Chelsea trước đó, lượng áo thi đấu của Drogba tiêu thụ ít hơn của Lampard và Terry. Hai tuyển thủ Anh thường lấy việc này ra để chế giễu Drogba, nhất là trong những lúc rảnh rỗi của buổi tập.

Sau một buổi tập nọ, vì ngán cảnh suốt ngày bị Lampard và Terry trêu chọc, tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã chạy một mạch tới quầy bán đồ lưu niệm của Chelsea, mua một lô 40 chiếc áo số 11 trị giá 45 bảng.

Lô áo trị giá 1.800 bảng này đã lập tức được Drogba phân phát miễn phí cho bất kỳ CĐV Chelsea nào có nhã ý mặc nó.

Theo nhân viên tại một quầy hàng lưu niệm của Chelsea cho biết Drogba không chỉ tới đây một lần, có nghĩa là số tiền mà anh phải bỏ ra để mua áo thi đấu của chính mình gấp nhiều lần con số 1.800 bảng.

Việc làm của Drogba khiến anh trở thành vị khách được hoan nghênh nhiệt liệt tại các sạp hàng lưu niệm của Chelsea.

Giờ đây, có thể lượng áo thi đấu của Drogba đã tiêu thụ mạnh hơn áo của Lampard và Terry. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà giờ hẳn không còn phải lo bị 2 tuyển thủ Anh châm biếm nhưng đổi lại, ngân sách của anh đã thâm hụt một khoản kha khá.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá