Drogba muốn rời Chelsea

TPO - Theo tạp chí France Football (Pháp), tiền đạo người Bờ Biển Ngà Didier Drogba tiết lộ muốn rời Chelsea vì cảm thấy không hài lòng.

Drogba - tiền đạo chủ chốt của Chelsea trong ba mùa giải qua
Tiền đạo “con cưng” của ông thầy người Bồ Đào Nha Murinho đang được hàng loạt các “đại gia” như Barcelona, Real Madrid, AC và Inter Milan... trải thảm đỏ mời về khi Drogba cho biết anh muốn rời Chelsea sau khi mùa giải này kết thúc. 

“Voi rừng” Drogba chuyển đến The Blue từ Marseille năm 2004 với giá chuyển nhượng kỷ lục của bóng đá Pháp lúc bấy giờ là 24 triệu bảng và trở thành tiền đạo săn bàn xuất sắc nhất của Chelsea trong ba mùa giải vừa qua.

“Tôi gần như không còn mục tiêu để phấn đấu. Chelsea mãi trong trái tim tôi nhưng tôi cảm thấy đã đến lúc cần phải ra đi tìm bến đỗ mới”.

“Tôi biết Ronaldinho và Kaka có thể đến đây vào mùa tới nhưng điều đó không khiến tôi thay đổi quyết định” - Drogba nhấn mạnh thêm.

Lý giải cho sự “ly hôn” chưa chính thức này có thể do sự chia rẽ trong nội bộ CLB Chelsea. Một số trụ cột khác như Frank Lampard, John Terry... cũng không còn tha thiết ở lại sân Stamford Bridge. Việc họ ra đi có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Đức Chính
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá