Drogba muốn về Olimpique Marseille 

Tương lai của tiền đạo Didier Drogba ở Chelsea đang bị đặt một dấu hỏi lớn khi mâu thuẫn giữa anh với ông thầy người Brazil Felipe Scolari ngày càng lớn.

Những bất đồng đã khiến "voi rừng" Drogba phải tính chuyện "hồi hương"
Chính vì thế, mới đây anh đã nói bóng gió về một chuyến “hồi hương” về đội bóng đã mở đường cho “Voi rừng” đến với châu Âu: Olympique Marseille.

Phát biểu trước báo giới, tiền đạo 31 tuổi này tâm sự: “Tôi đã từng rất đau lòng khi các CĐV Olimpique Marseille khóc và hỏi khi nào sẽ trở lại với họ trong ngày chia tay.

Khó có ngôn từ nào có thể diễn tả hết tình cảm sâu đậm giữa tôi với các fan của sân Velodrome. Tình yêu của tôi với CLB cũ chưa bao giờ tắt cho dù có điều gì xảy ra. Nhưng đây không phải là lúc thích hợp để nói về khả năng chuyển đến chơi cho Marseilles bởi tôi tôn trọng bản hợp đồng với Chelsea. Họ sẽ phải liên hệ với BLĐ Chelsea nếu muốn có tôi”.

Hiện tại, Big Phil tuyên bố sẵn sàng bán "Voi rừng" nếu nhận được một lời đề nghị giá cả hợp lý. Vì thế, CLB Olimpique Marseilles đang đứng trước cơ hội lớn để sở hữu một trong những chân sút hàng đầu thế giới hiện nay.

Nếu thành công đó sẽ là một thương vụ "lợi kép" đối với cả Didier Drogba và ông thầy nóng tính Scolari.

Theo Baobongda

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá