ĐT U23 QG tại Côn Minh: Chuyển sang giai đoạn mới

TP - Hôm qua là ngày tập luyện đầu tiên của ĐT U23 QG tại trung tâm thể thao Hồng Tháp (Côn Minh, Trung Quốc). Tin điện của BHL từ Côn Minh báo về cho biết điều kiện ăn ở tập luyện của ĐT tại đây là rất tốt.

>> Đội tuyển U23 Quốc gia: Đổi gió ở Côn Minh

Các cầu thủ được bố trí ở tại khách sạn bốn sao của trung tâm Hồng Tháp, đồ ăn phong phú và gần gũi với Việt Nam, từ nơi ở ra tới sân tập chỉ mất năm phút đi bộ, duy chỉ tiền nước uống khi tập luyện và tiền giặt quần áo là hơi cao (hơn 2 USD/bộ đồ tập).

Ngay sáng qua, HLV Calisto đã cho các cầu thủ ra sân tập. Ngoại trừ Tiến Thành và Văn Duyệt bị đau phải tập riêng, các cầu thủ còn lại được HLV Calisto chia đôi đội hình thi đấu trên toàn mặt sân.

Đến buổi chiều, HLV Calisto chuyển sang nội dung chuyên biệt hơn là chia nhóm thi đấu trên diện tích một nửa sân, và ở bài tập này, ông dừng lại nhiều hơn để giảng giải chi tiết cho các cầu thủ những yêu cầu về mặt chiến thuật của mình.

Bắt đầu từ giai đoạn này trở đi, ĐT U23 QG sẽ tập luyện chiến thuật nhiều hơn và việc có được giữ lại ĐT U23 QG hay không với các cầu thủ cũng là ở thời kỳ này.

Cái khó của ĐT U23 QG là do kế hoạch thi đấu tại giải Tiền SEA Games bị hủy bỏ vào phút chót nên không thể sắp xếp quân xanh tại Hồng Tháp để thi đấu giao hữu. Như vậy, nếu không có gì thay đổi, các cầu thủ ĐT U23 QG sẽ phải tập chay trong suốt thời gian tập huấn tại Côn Minh. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá