ĐTQG nữ tập huấn tại Thượng Hải

TP - Trưa qua, ĐTQG nữ với 23 cầu thủ đã lên đường tham dự chuyến tập huấn tại Thượng Hải (Trung Quốc). Dự kiến, trong 10 ngày trên đất bạn, tuyển nữ sẽ ở tại khách sạn Olympic Thượng Hải, rất gần với SVĐ của thành phố này.

Theo chương trình, tại Thượng Hải, ĐT nữ Việt Nam sẽ có 4 trận giao hữu. Cụ thể, vào lúc 16h ngày 23/8, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Trung Quốc tại SVĐ Thượng Hải (ĐTQG Trung Quốc cũng đang đóng quân tại đây để chuẩn bị cho giải VĐ thế giới diễn ra vào tháng 9, kết quả của trận đấu này cũng được tính hệ số làm cơ sở cho bảng xếp hạng bóng đá nữ của FIFA), ngày 26/8 gặp FC Jiang Su, ngày 28/8 và 30/8 là hai trận đấu với FC Thượng Hải.

Trao đổi trước giờ lên đường, trợ lý HLV trưởng Ngô Lê Bằng cho biết, mục đích của chuyến tập huấn này nhằm giúp các cầu thủ phục hồi hoàn toàn sau giải VĐQG cũng như vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008 đồng thời là quỹ thời gian để HLV trưởng Trần Vân Phát làm quen với đội.

Theo kế hoạch, ngày 31/8, đội tuyển nữ sẽ trở về nước, tiếp tục đóng quân tại Trung tâm HLTDTT QG 1 (Nhổn) và ngày 4/9, đội sẽ lên đường tới Myanmar dự giải VĐ Đông Nam Á 2007. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá