Dự giải Pháp mở rộng, Nadal khoe đồng hồ siêu đắt

TPO - Trong trận đấu vòng 1 Pháp Mở rộng 2015 với Quentin Halys, Rafael Nadal đã để lộ ra chiếc đồng hồ Richard Mille RM 27-02 có giá lên tới 800.000 USD. Theo Forbes thì đây là 1 trong những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

Nadal và chiếc đồng hồ Richard Mille RM 27-02.
Nadal và chiếc đồng hồ Richard Mille RM 27-02.
Vòng 1 Pháp Mở rộng 2015, ĐKVĐ Rafael Nadal đụng Quentin Halys, nhưng điều mà người hâm mộ cảm thấy thú vị không phải là cách “Ông vua sân đất nện” đánh bại đối thủ như thế nào, mà ở chính chiếc đồng hồ anh đeo trên tay. Theo tiết lộ từ Forbes thì Nadal đã đeo chiếc đồng hồ có tên Richard Mille RM 27-02. Một mẫu đồng hồ mới nhất hiện nay và có giá khoảng 800.000 USD.
Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 27-02 được thiết kế riêng cho Nadal, gồm những chất liệu hiếm có và khả năng chịu lực lên tới 5000 Gs. Nó được coi là cuộc cách mạng trong việc chế tác đồng hồ và chiếc Richard Mille RM 27-02 được dành cho Nadal như một món quà gửi tới một trong những tay vợt vĩ đại nhất trong lịch sử. Đặc biệt hơn nữa khi Richard Mille giới thiệu chiếc đồng hồ này tại giải đấu Nadal đang giữ kỷ lục 9 lần vô địch trong vòng 10 năm qua.
Vì sao Richard Mille RM 27-02 lại đắt tiền như vậy? Đơn giản, nó được thiết kế theo tiêu chí dành cho các VĐV, giúp họ có thể thoải mái sử dụng ngay cả khi thi đấu. Nó là hiện thân của tất cả những công nghệ đỉnh cao nhất đối với một chiếc đồng hồ và các tính năng chống trày xước, hư hỏng tuyệt đối. Nói như Forbes thì đây là một biểu tượng địa vị cho giới siêu giàu.
Nadal bắt đầu đeo những chiếc đồng hồ do Richard Mille sản xuất kể từ năm 2010, nhưng tới đầu năm nay, anh đã phá hỏng 6 chiếc. Chính việc “Ông vua sân đất nện” phải thi đấu với cường độ cao, liên tục có những va đập... khiến Richard Mille quyết định nghiên cứu sản xuất riêng cho anh một chiếc đồng hồ đặc biệt, có thể chống đỡ những xung lực mạnh nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá