Đưa cầu thủ đi kiểm tra chất gây nghiện

Thông tin lãnh đạo CLB V.Ninh Bình bất ngờ buộc toàn bộ cầu thủ tới Trung tâm Y tế TP.Ninh Bình để khám sức khỏe và xét nghiệm chất kích thích, chất gây nghiện khiến nhiều người ngạc nhiên.

Đưa cầu thủ đi kiểm tra chất gây nghiện

Đưa cầu thủ đi kiểm tra chất gây nghiện

> Hơn 100 cầu thủ phải… ra đường!
> Trung vệ Như Thành đặt chỗ nghỉ ở V-Ninh Bình
> Báo động ma túy tấn công cầu thủ
> Cái chết trắng trên thảm cỏ xanh trong làng bóng đá Việt Nam

Thông tin lãnh đạo CLB V.Ninh Bình bất ngờ buộc toàn bộ cầu thủ tới Trung tâm Y tế TP.Ninh Bình để khám sức khỏe và xét nghiệm chất kích thích, chất gây nghiện khiến nhiều người ngạc nhiên.

Ảnh minh họa
CLB V.Ninh Bình.

Đây gần như là CLB đầu tiên lo xa cho cầu thủ trước mùa giải và khác hẳn với những CLB có cầu thủ nghiện hay tàng trữ ma túy lại tìm cách che đậy. Nhưng vì sao lại là V.Ninh Bình làm điều ấy trong khi nhiều CLB khác thì không?

Thực tế là lâu nay ở đội V.Ninh Bình hay chịu tiếng là cầu thủ cứ thích “vui tập thể” theo mốt thời thượng và là nơi mà có cầu thủ chịu nhiều tai tiếng về việc cắn thuốc lắc từ Bình Dương về đến Ninh Bình.

Bây giờ gặp lại các cầu thủ B.Bình Dương, vẫn nghe nhiều người nói về “kỷ lục” cắn thuốc và đi đến đâu là lôi kéo cầu thủ cắn theo, lắc theo của một cầu thủ từng bán hết đất, cầm hết xe khi còn thi đấu cho B.Bình Dương rồi sau đó về V.Ninh Bình rủ rê nhiều cầu thủ “cắn” theo.

Dù sao thì việc CLB chủ động kiểm tra cầu thủ mình rất đáng khen, bởi nó nói lên ý thức từ những ông chủ CLB muốn cầu thủ mình trước hết “sạch” và “thẳng” cái đầu, thay vì cứ lắc lư kiểu lái xe gây tai nạn mà vẫn “múa”. Đó vốn là bệnh hay lây ở nhiều đội bóng và cầu thủ thường hay rủ nhau chơi mốt thời thượng.

Có lẽ qua việc V.Ninh Bình chủ động như thế, những nhà làm bóng đá VN và hơn hết là VPF, ban tổ chức giải cũng cần làm mạnh vấn đề này để sân có sạch hơn.

Hy vọng lần này sẽ không ai nói kiểm tra như thế tốn kém nên không kiểm tra.

Theo Lao động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá