Dubai Open 2006: Hingis sẽ tái ngộ Sharapova 

Martina Hingis đánh bại hạt giống số 6 người Nga Anastasia Myskina 2-0 (6/4, 6/3), còn Maria Sharapova đè bẹp người đồng hương Vera Dushevina 2-0 (6/1, 6/0) ở vòng 2 Dubai Open 2006.

Martina Hingis
Chỉ sau 4 ván đấu từ khi trở lại với quần vợt chuyên nghiệp, Hingis đã nhảy lên vị trí thứ 50 thế giới. Đó quả là nỗ lực đáng khen của tay vợt xinh đẹp này.

Nhưng với cô, giờ đây, câu chuyện của sự trở lại đã không còn nữa: “Nó không còn là một sự trở lại nữa. Bây giờ tôi đang ở đây và đây là giải đấu thứ 5 của tôi. Tôi đã chứng tỏ mình vẫn còn có thể chơi bóng. Tôi đã không còn xem như đây là một sự trở lại mà xem rằng đây là chương thứ 2 trong sự nghiệp quần vợt của tôi”.

Đối thủ của Hingis tại vòng tứ kết sẽ là tay vợt tóc vàng Sharapova. Hingis đã từng thắng Sharapova sau 2 ván ở bán kết Toray Pan Pacific Open.

Nhưng Sharapova không quan trọng điều này: “Tôi không có tư tưởng phục thù ở trong đầu nhưng tôi lại không thích thua cùng một người trong hai lần gặp gỡ liên tiếp. Martina đã chơi với phong độ tuyệt vời tại Tokyo, nhưng ở đây là một trận đấu khác”.

Theo Đỗ Hoàng
Báo SGGP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá