Sự kiện: World Cup 2006

Đức- Bồ Đào Nha: Đối đầu già - trẻ

TP - Không ai mong muốn dự trận này, bởi đã vào đến bán kết là mơ đến chiếc cúp vô địch. Giờ đây, đội chủ nhà Đức và Bồ Đào Nha buộc phải coi đây là trận đấu của danh dự.

Trong cuộc thi tài sắp tới: Ai hơn ai?
Có thể nói, trận tranh hạng ba là cuộc so tài giữa kinh nghiệm và sức trẻ, từ thầy đến trò.

Bồ Đào Nha vốn yếu ở thế công, cho dù  Big Phil có tung hai tiền đạo thất sủng là Nuno Gomes và Postigar vào sân thay cho lão tướng Pauleta vô duyên, Bồ Đào Nha cũng khó làm nên chuyện.

Big Phil vẫn phải trông đợi vào mấy gương mặt lão luyện ở tuyến giữa, là Figo, Deco, Maniche cùng tiểu tướng Ronaldo. Vấn đề là Deco, Maniche lão tướng Figo đã lại sức và tiếp tục cày ải để tung được vài đường chuyền quyết định? Rất khó, đó là chưa nói đến sự vắng mặt của Carvalho.

Đội tuyển Đức sẽ quyết tâm lấy lại hình ảnh của họ trên sân nhà sau trận gặp Italia. Chắc chắn Klinsi sẽ xua quân xông lên áp đảo và dàn hỏa lực được khai thác hết công suất, hòng ghi bàn ngay từ phút đầu.

Nhiều khả năng thế trận nghiêng về các cầu thủ chủ nhà. Tuy nhiên, sự đột biến của Ronaldo hay một pha dàn xếp khéo ở hai biên được co vào khu giữa như những chiếc nan quạt xếp lại, các họng súng Deco, Maniche đủ khả năng làm lão tướng Oliver Kahn trong khung gỗ phải hối hận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá