Đức Chinh muốn sút tung lưới U20 Pháp

TPO - Hà Đức Chinh chia sẻ khát khao sẽ ghi được 1 bàn thắng vào lưới đội tuyển U20 Pháp ở trận đấu chiều mai 24/5.

U20 Việt Nam vui vẻ ở buổi tập chiều 24/5 tại Cheonan.
U20 Việt Nam vui vẻ ở buổi tập chiều 24/5 tại Cheonan.
"Toàn đội hạ quyết tâm sẽ thi đấu nỗ lực tới phút cuối vì màu cờ, sắc áo đội tuyển. Tinh thần của chúng tôi đang rất thoải mái. Cá nhân tôi sẽ cố gắng để ghi được 1 bàn thắng"-Hà Đức Chinh chia sẻ sau buổi tập chiều 24/5 của đội tuyển U20 Việt Nam.
Ở buổi tập chiều nay, sau phần khởi động, HLV Hoàng Anh Tuấn cho các cầu thủ tập trung rèn dứt điểm. Ở trận đấu với U20 New Zealand, U20 Việt Nam đã tạo được khá nhiều cơ hội nguy hiểm.
Tuy nhiên, các chân sút U20 Việt Nam đã không tận dụng được. Kết quả hoà 0-0 được đánh giá là có phần đáng tiếc với U20 Việt Nam.
Pháp đến dự FIFA U20 World Cup 2017 với tư cách đội vô địch U19 châu Âu 2016. Đội bóng của HLV Ludovic Batelli được đánh giá là ứng viên lớn cho chức vô địch giải đấu ở Hàn Quốc.
Theo Hà Đức Chinh, trước trận đấu với U20 Pháp ngày mai, các cầu thủ U20 Việt Nam đang rất hồi hộp. "Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đối đầu với đội bóng như Pháp"-Hà Đức Chinh nói. Theo Đức Chinh, U20 Pháp có thể hình, thể lực vượt trội, khả năng chơi bóng bổng tốt hơn hẳn so với U20 Việt Nam. "Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực để có kết quả tốt khi đấu với họ"-Hà Đức Chinh cho biết.
Trước buổi tập chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có cuộc họp chuyên môn với đội tuyển U20 Việt Nam. Tại đây, ông Tuấn yêu cầu các cầu thủ nỗ lực thi đấu, thể hiện những phẩm chất tốt nhất trước U20 Pháp. 
Sau trận hoà 0-0 với U20 New Zealand, không khí ở đội U20 Việt Nam đang rất hứng khởi Buổi tập chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn và các cầu thủ đều rất vui vẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng