DMCA.com Protection Status

Dùng đòn ‘siết máy chém’ cực hiểm, võ sĩ Mỹ vẫn bị đối thủ hạ knock-out

TPO - Ở cuộc chạm trán với Tyron Woodley tại sự kiện UFC Fight Night 178 diễn ra vào ngày 20/9 vừa qua, võ sĩ Colby Covington đã giành chiến thắng knock-out sau 5 hiệp thi đấu cực kỳ kịch tính.

Colby Covington hạ knock-out Tyron Woodley.
Colby Covington hạ knock-out Tyron Woodley.
Video: Colby Covington hạ knock-out Tyron Woodley. Nguồn: UFC.
Trong trận đấu diễn ra ở Trung tâm sản xuất và tổ chức sự kiện UFC Apex, Las Vegas, Nevada, Mỹ vào ngày 20/9 vừa qua, Colby Covington là người thi đấu tốt hơn khi liên tiếp có những pha ra đòn chính xác. Trong khi đó, Tyron Woodley cũng có một số pha phản đòn đáng chú ý.

Mặc dù chiếm lợi thế trong hầu hết thời gian thi đấu, nhưng phải mãi tới hiệp thi đấu thứ 5, Colby Covington mới có thể hạ knock-out đối thủ bằng đòn khóa hiểm hóc.
Dùng đòn ‘siết máy chém’ cực hiểm, võ sĩ Mỹ vẫn bị đối thủ hạ knock-out - ảnh 1 Colby Covington ra đòn chính xác về phía Tyron Woodley.
Cụ thể, khi hiệp thứ 5 diễn ra được 43 giây, Tyron Woodley đã tận dụng tốt sơ hở trong khâu ra đòn của Colby Covington để tung ra một cú “siết máy chém” (guilotine choke).
Tuy vậy, khi đang ở thế thượng phong, Tyron Woodley bất ngờ kêu đau và ra hiệu xin dừng trận đấu vì dính một chấn thương ở vùng bụng trái.
Vì vậy, trọng tài Dan Miragliotta đã nhanh chóng cho trận đấu kết thúc và công nhận chiến thắng TKO cho Colby Covington.

UFC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng