Dựng kịch về scandal gái gọi của Rooney

TPO - Vở kịch truyền thống được các cầu thủ trẻ của MU dàn dựng nhân dịp Giáng sinh sẽ có chủ đề khiến chân sút Quỷ đỏ, Wayne Rooney chả thể vui chút nào: Scandal gái gọi do chính anh tạo nên.

Dựng kịch về scandal gái gọi của Rooney

Dựng kịch về scandal gái gọi của Rooney - ảnh 1
Tin từ The Sun cho hay, các cầu thủ đội trẻ của MU (từ 16-19 tuổi) đang rất tâm huyết để cho ra đời một vở kịch để đời. Vở kịch sẽ được trình chiếu trong dịp Giáng sinh theo thông lệ của MU năm nay sẽ bêu một tấm gương xấu trong đội hình đội bóng.

Nói đến chuyện này thì Rooney sẽ là người đầu tiên phải giật mình bởi anh chính là ‘tác giả’ của scandal gái gọi ầm ĩ suốt thời gian qua. Và quả thật, vở kịch có chủ đề từ chính vụ lùm xùm này.

Tiết lộ từ các thành viên đang dày công tạo nên vở kịch này cho hay, linh hồn của vở kịch sẽ là chuyện Rooney cặp kè với gái gọi Thompson. Một trong những chi tiết đắt giá của vở kịch là: Rooney sẽ hào phóng đưa cho nhân viên phục vụ quán rượu 200 bảng chỉ để nhận một bao thuốc, và sẽ chi nhiều hơn nữa cho các em chân dài.

Khán giả của vở kịch sẽ là HLV Ferguson, toàn bộ thành viên đội một của MU, trong đó tất nhiên, có Rooney.

Dựng kịch về scandal gái gọi của Rooney - ảnh 2

“Họ (các thành viên đội trẻ) có nhiều đề tài để lựa chọn khi xây dựng vở kịch. Và việc này (scandal sex) của Rooney hẳn nhiên là một đề tài có sức hút lớn. Dù nó sẽ khiến Rooney chả vui vẻ gì, nhưng anh ta cũng phải ý thức rằng, dù quyền lực trên sân cỏ là rất lớn, nhưng ngoài đời, anh ta cũng đầy rẫy scandal”, một nhân viên của MU phát biểu.

Đây không phải là lần đầu tiên Rooney bị bêu xấu. Vụ qua đêm với “bà gái gọi” 48 tuổi thời còn chưa kết hôn của danh thủ này cũng từng bị các đồng đội tại MU dựng thành kịch.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá