Dùng lương ‘khủng’ câu Mourinho

TPO - Đội bóng Nga, Anzhi nổi tiếng với vụ chiêu mộ Eto’o với giá khủng tiếp tục khiến giới túc cầu châu Âu chao đảo với lời đề nghị 25 triệu euro/năm để mời gọi Mourinho về dẫn dắt.

Mourinho được mời gọi tới Anzhi dẫn dắt với mức lương "khủng"
Mourinho được mời gọi tới Anzhi dẫn dắt với mức lương "khủng"

Mourinho được mời gọi tới Anzhi dẫn dắt với mức lương
Mourinho được mời gọi tới Anzhi dẫn dắt với mức lương "khủng".

Mùa Hè vừa qua Anzhi gây sốc trên TTCN thế giới khi chiêu mộ thành công Eto’o từ Inter. Để thuyết phục được báo đen, đội bóng nhà giàu mới của Nga đã phải chi ra mức lương 20,5 triệu euro/năm cao nhất trong giới cầu thủ hiện tại.

Tiếp tục với chiêu bài “lương khủng”, Anzhi quyết tâm câu cho bằng được HLV thuộc loại nổi tiếng nhất và nhiều thành tích nhất hiện tại là Mourinho. Theo đó nếu chấp nhận tới Nga, người đặc biệt sẽ nhận được mức lương 25 triệu euro/năm. Đây là một con số cực lớn bởi hiện tại Mourinho đã nhận lương 13,5 triệu euro/năm và hiện đang là cao nhất trong số các chiến lược gia trên thế giới.

Tuy nhiên, trái với mong đợi của Anzhi, Mourinho đã khéo léo nói lời từ chối bởi ông còn hợp đồng 3 năm nữa với Real Madrid. Cách đây 1 tháng, đội bóng nhà giàu nước Pháp là PSG cũng dự định mời Mourinho với mức lương chắc chắn cao hơn mức hiện tại mà ông được hưởng ở Bernabeu.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá