Dùng Messi dọa Ronaldo

TP - Voi Nelly đự đoán Đức hạ Italia: Chú voi non hơn 2 tuổi, Nelly, ở vườn thú Đức đã đưa ra dự đoán tuyển Đức sẽ đánh bại Italia ở trận bán kết.

Dùng Messi dọa Ronaldo

> Bên lề Euro

Cách thức dự đoán là chú sẽ sút bóng vào lưới đội thua trận, và đó là khung thành có gắn cờ Italia. Cho đến nay Nelly đã dự đoán đúng cả 4 trận đấu của tuyển Đức vì thế người hâm mộ Đức cũng rất tin tưởng vào dự đoán lần này.

Dùng Messi dọa Ronaldo

Dùng Messi dọa Ronaldo - ảnh 1

Khi tuyển Bồ Đào Nha di chuyển tới Donetsk chuẩn bị cho trận bán kết với kình địch Tây Ban Nha, hàng trăm CĐV Tây Ban Nha đã tụ tập trước khách sạn Victoria của tuyển Bồ Đào Nha và tìm cách đánh vào tâm lý của Ronaldo bằng cách hô vang “Messi, Messi”, đối thủ chính của Ronaldo trong cuộc đua Quả bóng vàng châu Âu.

Trước sự khiêu khích đó, Ronaldo tỏ ra bình thản vào không có phản ứng.

Chủ tịch LĐBĐ Nga từ chức

Dùng Messi dọa Ronaldo - ảnh 2

Sau khi đội tuyển Nga bị loại khỏi vòng bảng Euro 2012, chủ tịch LĐBĐ Nga (RFS) Sergey Fursenko đã nộp đơn từ chức và lên tiếng xin lỗi người hâm mộ bóng đá nước nhà về thành tích tệ hại của đội bóng.

LĐBĐ Đức bị phạt

LĐBĐ Đức (DFB) đã bị UEFA phạt 25.000 euro do các hành vi quá khích của CĐV đội tuyển Đức gây ra trong trận đấu với Đan Mạch tại bảng B (sử dụng một tấm băng rôn có nội dung liên quan tới chủ nghĩa phát xít mới). Đây là lần thứ hai người Đức phải nhận án phạt tại Euro năm nay.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá