Đường cong ‘chết người’ của huấn luyện viên thể hình người Trung Quốc

TPO - Nhờ danh hiệu Hoa hậu Siêu vòng 3, Gao Qian (Cao Thiến) “hốt bạc” nhờ làm người mẫu ảnh và huấn luyện viên thể hình.

Đường cong ‘chết người’ của huấn luyện viên thể hình người Trung Quốc - ảnh 1 Cao Thiến sinh năm 1998 tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.
Đường cong ‘chết người’ của huấn luyện viên thể hình người Trung Quốc - ảnh 2 Cô nàng hiện đang là người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp tại Trung Quốc.
Đường cong ‘chết người’ của huấn luyện viên thể hình người Trung Quốc - ảnh 3
Đường cong ‘chết người’ của huấn luyện viên thể hình người Trung Quốc - ảnh 4 Trước đó, cô từng chiến thắng ở cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 được tổ chức ở chính quê hương của mình.
Đường cong ‘chết người’ của huấn luyện viên thể hình người Trung Quốc - ảnh 5 Với chiều cao 1,70 m, cân nặng 60 kg cùng gương mặt xinh đẹp, Cao Thiến nhận được thiện cảm của nhiều người.
Đường cong ‘chết người’ của huấn luyện viên thể hình người Trung Quốc - ảnh 6
Đường cong ‘chết người’ của huấn luyện viên thể hình người Trung Quốc - ảnh 7 Cô gái 20 tuổi tiết lộ, Kim Kardashian chính là thần tượng của mình.
Đường cong ‘chết người’ của huấn luyện viên thể hình người Trung Quốc - ảnh 8
Đường cong ‘chết người’ của huấn luyện viên thể hình người Trung Quốc - ảnh 9 Cao Thiến tiết lộ, để có được thân hình hoàn hảo như hiện tai, cô phải giành thời gian 6 giờ/ngày ở phòng tập thể hình.
Đường cong ‘chết người’ của huấn luyện viên thể hình người Trung Quốc - ảnh 10
Đường cong ‘chết người’ của huấn luyện viên thể hình người Trung Quốc - ảnh 11 Hiện tại, cô nàng khiến bao người ghen tỵ khi sở hữu siêu xe, biệt thự hạng sang và mức thu nhập “khủng”.
Đường cong ‘chết người’ của huấn luyện viên thể hình người Trung Quốc - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá