Đường cong của mỹ nhân từng khiến Ronaldo mê mệt

TPO - Từng lân la tiếp cận nữ MC Maria Sol Perez, nhưng siêu sao Cristiano Ronaldo lại bị người đẹp từ chối phũ phàng.

'Ngoẹt thở' trước đường cong của mỹ nhân từng khiến Ronaldo mê mệt - ảnh 1 Maria Sol Perez sinh ngày 16/7/1993 tại Argentina.
'Ngoẹt thở' trước đường cong của mỹ nhân từng khiến Ronaldo mê mệt - ảnh 2 Mỹ nhân 9x này đang là MC có tiếng tại quê nhà Argentina.
'Ngoẹt thở' trước đường cong của mỹ nhân từng khiến Ronaldo mê mệt - ảnh 3 Ngoài ra, Perez còn là diễn viên, người mẫu.
'Ngoẹt thở' trước đường cong của mỹ nhân từng khiến Ronaldo mê mệt - ảnh 4
'Ngoẹt thở' trước đường cong của mỹ nhân từng khiến Ronaldo mê mệt - ảnh 5 Theo tiết lộ của báo chí châu Âu, trong quá khứ, siêu sao Cristiano Ronaldo đã cố tiếp cận Perez nhưng bị cô nàng thẳng thừng từ chối.
'Ngoẹt thở' trước đường cong của mỹ nhân từng khiến Ronaldo mê mệt - ảnh 6 Khi được phỏng vấn, chân dài 25 tuổi khẳng định, cô chẳng có chút hứng thú gì với “CR7”.
'Ngoẹt thở' trước đường cong của mỹ nhân từng khiến Ronaldo mê mệt - ảnh 7
'Ngoẹt thở' trước đường cong của mỹ nhân từng khiến Ronaldo mê mệt - ảnh 8 Cô nàng gây ấn tượng nhờ khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng.
'Ngoẹt thở' trước đường cong của mỹ nhân từng khiến Ronaldo mê mệt - ảnh 9 Để có được vóc dáng hoàn hảo như hiện tại, Perez đã rất chăm chỉ luyện tập và ăn kiêng.
'Ngoẹt thở' trước đường cong của mỹ nhân từng khiến Ronaldo mê mệt - ảnh 10
'Ngoẹt thở' trước đường cong của mỹ nhân từng khiến Ronaldo mê mệt - ảnh 11 Đáng chú ý, cô nàng còn mua gói bảo hiểm bảo vệ bộ mông của mình với giá 72.000 bảng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng