Đường cong của VĐV bóng rổ nóng bỏng nhất hành tinh

TPO - Sở hữu chiều cao ấn tượng cùng số đo 3 vòng hoàn hảo, không khó hiểu khi Valentina Vignali được mệnh danh là VĐV bóng rổ nóng bỏng nhất hành tinh.

Đường cong ‘chết người’ của VĐV bóng rổ nóng bỏng nhất hành tinh - ảnh 1 Valentina Vignali sinh ngày 30/5/1991 tại Rimini, Italia.
Đường cong ‘chết người’ của VĐV bóng rổ nóng bỏng nhất hành tinh - ảnh 2 Không chỉ có sự nghiệp nổi trội, Vignali còn gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Đường cong ‘chết người’ của VĐV bóng rổ nóng bỏng nhất hành tinh - ảnh 3 Mỹ nhân 9x cao 1,83m, số đo 3 vòng 90-62-95.
Đường cong ‘chết người’ của VĐV bóng rổ nóng bỏng nhất hành tinh - ảnh 4
Đường cong ‘chết người’ của VĐV bóng rổ nóng bỏng nhất hành tinh - ảnh 5 Ngoài việc theo đuổi môn bóng rổ, cô nàng còn là ngôi sao truyền hình thực tế kiêm người mẫu.
Đường cong ‘chết người’ của VĐV bóng rổ nóng bỏng nhất hành tinh - ảnh 6 Cô hiện đang chơi cho đội Athena Roma.
Đường cong ‘chết người’ của VĐV bóng rổ nóng bỏng nhất hành tinh - ảnh 7
Đường cong ‘chết người’ của VĐV bóng rổ nóng bỏng nhất hành tinh - ảnh 8 Người đẹp này từng tham dự Miss Italia 2010 và đoạt ngôi Á quân.
Đường cong ‘chết người’ của VĐV bóng rổ nóng bỏng nhất hành tinh - ảnh 9 Mỹ nhân 27 tuổi này từng được bầu là nữ VĐV bóng rổ quyến rũ nhất thế giới.
Đường cong ‘chết người’ của VĐV bóng rổ nóng bỏng nhất hành tinh - ảnh 10 Trang Instagram cá nhân của Valentina có tới hơn 2 triệu người theo dõi.
Đường cong ‘chết người’ của VĐV bóng rổ nóng bỏng nhất hành tinh - ảnh 11 Cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh kiệm vải.
Đường cong ‘chết người’ của VĐV bóng rổ nóng bỏng nhất hành tinh - ảnh 12 Chính vì vậy, cô có lượng lớn fan, đặc biệt là nam giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá