Đường cong ‘gây mê’ của bồ cũ sao Argentina

TPO - Dù đã chia tay từ lâu, nhưng người yêu bóng đá thế giới vẫn thường nhắc tới Soledad Fandino - người đẹp từng một thời nắm giữ trái tim tiền đạo Gonzalo Higuain.

Đường cong ‘gây mê’ của bồ cũ sao Argentina - ảnh 1 Soledad Fandino sinh ngày 7/1/1982 tại Buenos Aires, Argentina.
Đường cong ‘gây mê’ của bồ cũ sao Argentina - ảnh 2 Cô đang là một trong những diễn viên nổi tiếng bất nhất làng giải trí Argentina.
Đường cong ‘gây mê’ của bồ cũ sao Argentina - ảnh 3 Sau hơn 16 năm hoạt động nghệ thuật, người đẹp 36 tuổi gặt hái được vô số thành công.
Đường cong ‘gây mê’ của bồ cũ sao Argentina - ảnh 4 Cô nàng từng nhận được khá nhiều giải thưởng điện ảnh ở Argentina.
Đường cong ‘gây mê’ của bồ cũ sao Argentina - ảnh 5 Ngoài ra, bạn gái cũ của Higuain còn là người mẫu sáng giá ở đất nước Nam Mỹ này.
Đường cong ‘gây mê’ của bồ cũ sao Argentina - ảnh 6 Fandino và Higuain lần đầu tiên gặp nhau vào tháng 7/2010, khi chân sút người Argentina về quê nghỉ Hè sau World Cup 2010.
Đường cong ‘gây mê’ của bồ cũ sao Argentina - ảnh 7 Khi đó, ngôi sao thuộc biên chế AC Milan nhanh chóng phải lòng người đẹp hơn mình 5 tuổi. 
Đường cong ‘gây mê’ của bồ cũ sao Argentina - ảnh 8 Tình yêu của họ kéo dài được hơn 1 năm thì “đường ai nấy đi”.
Đường cong ‘gây mê’ của bồ cũ sao Argentina - ảnh 9 Hiện tại, Fandino đã lấy chồng sinh con còn Higuain cũng có người mới.
Đường cong ‘gây mê’ của bồ cũ sao Argentina - ảnh 10 Nhiều người cho rằng, bạn gái mới của cựu sao Real Madrid không nóng bỏng và xinh đẹp bằng Fandino.
Đường cong ‘gây mê’ của bồ cũ sao Argentina - ảnh 11
Đường cong ‘gây mê’ của bồ cũ sao Argentina - ảnh 12 Dù đã 36 tuổi, nhưng Fandino vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá