Đường cong ‘gây mê’ của mỹ nhân bị Ronaldo gạ tình

TPO - Mới đây, người mẫu Alexandra Mendez đã tiết lộ trên sóng truyền hình đoạn tin nhắn với nội dung bị siêu sao Cristiano Ronaldo tán tỉnh khá phản cảm.

Đường cong ‘gây mê’ của mỹ nhân bị Ronaldo gạ tình - ảnh 1 Alexandra Mendez hiện đang là người mẫu ở Venezuela.
Đường cong ‘gây mê’ của mỹ nhân bị Ronaldo gạ tình - ảnh 2 Người đẹp 26 tuổi gây ấn tượng bởi khuôn mặt xinh đẹp cùng số đo 3 vòng hoàn hảo.
Đường cong ‘gây mê’ của mỹ nhân bị Ronaldo gạ tình - ảnh 3
Đường cong ‘gây mê’ của mỹ nhân bị Ronaldo gạ tình - ảnh 4
Đường cong ‘gây mê’ của mỹ nhân bị Ronaldo gạ tình - ảnh 5 Tuy vậy, tên tuổi của Mendez ở làng mẫu thế giới khá mờ nhạt. Cô nàng chỉ gây chú ý khi công khai đoạn chat với siêu sao Cristiano Ronaldo.
Đường cong ‘gây mê’ của mỹ nhân bị Ronaldo gạ tình - ảnh 6 Theo Mendez, cách đây 3 năm, CR7 đã chủ động nhắn tin tán tỉnh cô trên Instagram.
Đường cong ‘gây mê’ của mỹ nhân bị Ronaldo gạ tình - ảnh 7 Sau khi xin được số điện thoại của người đẹp, ngôi sao người Bồ Đào Nha còn gửi hình ảnh tự sướng của mình qua cho Mendez.
Đường cong ‘gây mê’ của mỹ nhân bị Ronaldo gạ tình - ảnh 8 Sau đó, Ronaldo còn chơi trò cá cược với mỹ nhân 9x.
Đường cong ‘gây mê’ của mỹ nhân bị Ronaldo gạ tình - ảnh 9 Cụ thể, Ronaldo đòi cắn... vòng 3 của Mendez nếu anh ghi bàn thắng.
Đường cong ‘gây mê’ của mỹ nhân bị Ronaldo gạ tình - ảnh 10 Mendez khẳng định, cô đã khước từ đề nghị khiếm nhã này của “CR7”.
Đường cong ‘gây mê’ của mỹ nhân bị Ronaldo gạ tình - ảnh 11 Mendez còn đùa rằng, nếu bản thân dễ dãi thì người ở bên cạnh Ronaldo hiện nay là cô chứ không phải bóng hồng Georgina Rodriguez.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng