Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới

TPO - Không chỉ được biết đến với tư cách là nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới, Lara Alvarez còn gây chú ý khi từng hẹn hò với trung vệ Sergio Ramos.

Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 1 Lara Alvarez sinh ngày 25/9/1986 tại Gijon, Tây Ban Nha.
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 2 Cô hiện là phóng viên thể thao nổi tiếng ở Tây Ban Nha.
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 3 Alvarez từng được tạp chí Telva bầu chọn là Nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới.
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 4 Với vẻ ngoài hấp dẫn cộng với lỗi dẫn dí dỏm và thông minh, mỹ nhân 8x rất được yêu thích ở châu Âu.
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 5 Người đẹp 32 tuổi bắt đầu theo đuổi nghề báo từ năm 17 tuổi.
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 6
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 7 Ngoài việc là phóng viên, cô còn là người mẫu.
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 8 Alvarez còn giỏi viết văn, làm đạo diễn, chơi guitar và hát.
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 9 Trong quá khứ, người đẹp từng có thời gian hẹn hò với trung vệ Sergio Ramos.
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 10 Sau khi chia tay Ramos, Alvarez dính líu tình cảm với tay đua F1 nổi tiếng một thời Fernando Alonso.
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 11 Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng không kéo dài.
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới - ảnh 12 Thân hình nóng bỏng của mỹ nhân 8x.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá