Đường cong hút mắt của ‘Nữ hoàng phòng gym’ Hà thành

TPO - Hana Giang Anh chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng người yêu gym Việt Nam. Cô nàng 9x còn được mệnh danh là Nữ hoàng phòng gym bởi body nóng bỏng và xinh đẹp.

Đường cong hút mắt của ‘Nữ hoàng phòng gym’ Hà thành - ảnh 1 Hana Giang Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Đăng Hương Giang. Ảnh: FBNV.
Đường cong hút mắt của ‘Nữ hoàng phòng gym’ Hà thành - ảnh 2 Cô nàng sinh ngày 20/06/1993. Ảnh: FBNV.
Đường cong hút mắt của ‘Nữ hoàng phòng gym’ Hà thành - ảnh 3 Hana đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Ảnh: FBNV.
Đường cong hút mắt của ‘Nữ hoàng phòng gym’ Hà thành - ảnh 4 Lần đầu người đẹp sinh 25 tuổi tiếp xúc với fitness năm 17 tuổi. Ảnh: FBNV.
Đường cong hút mắt của ‘Nữ hoàng phòng gym’ Hà thành - ảnh 5 Để trở thành huấn luyện viên fitness chuyên nghiệp, cô gái 9x đã đổ rất nhiều mồ hôi và công sức. Ảnh: FBNV.
Đường cong hút mắt của ‘Nữ hoàng phòng gym’ Hà thành - ảnh 6 Cô đang là một trong những huấn luyện viên fitness hàng đầu Hà Nội. Ảnh: FBNV.
Đường cong hút mắt của ‘Nữ hoàng phòng gym’ Hà thành - ảnh 7
Đường cong hút mắt của ‘Nữ hoàng phòng gym’ Hà thành - ảnh 8
Đường cong hút mắt của ‘Nữ hoàng phòng gym’ Hà thành - ảnh 9 Kênh Youtube của Hương Giang có tới hơn 491 nghìn lượt theo dõi. Ảnh: FBNV.
Đường cong hút mắt của ‘Nữ hoàng phòng gym’ Hà thành - ảnh 10 Cô thường xuyên chia sẻ những bài tập, chế độ ăn khoa học khiến nhiều người thích thú. Ảnh: FBNV.
Đường cong hút mắt của ‘Nữ hoàng phòng gym’ Hà thành - ảnh 11

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá