Đường cong mê hoặc của nữ phóng viên thể thao nổi tiếng Mexico

TPO - Sở hữu đường cong nóng bỏng cùng gương mặt xinh đẹp, Addry Duenas luôn dẫn đầu top nữ phóng viên thể thao quyến rũ nhất thế giới.

Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao gợi tình bậc nhất hành tinh - ảnh 1 Addry Duenas đang là một trong những nữ phóng viên thể thao nổi tiếng bậc nhất Mexico nói riêng và thế giới nói chung.
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao gợi tình bậc nhất hành tinh - ảnh 2 Tuy sinh ra ở Colombia, nhưng người đẹp 24 tuổi lại chọn Mexico làm mảnh đất lập nghiệp.
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao gợi tình bậc nhất hành tinh - ảnh 3
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao gợi tình bậc nhất hành tinh - ảnh 4 Giấc mơ của nữ phóng viên này là được phỏng vấn những cầu thủ nổi tiếng trên thế giới. Mỹ nhân này đang làm việc cho chương trình Deportes của Mexico.
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao gợi tình bậc nhất hành tinh - ảnh 5 Không chỉ nổi tiếng trong nước, Duenas còn được nhiều khán giả quốc tế biết đến.
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao gợi tình bậc nhất hành tinh - ảnh 6
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao gợi tình bậc nhất hành tinh - ảnh 7 Cô chính là fan cuồng của Real Madrid. 
Đường cong ‘gây mê’ của nữ phóng viên thể thao gợi tình bậc nhất hành tinh - ảnh 8

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá