Đường cong 'nghẹt thở' của siêu mẫu nội y mê M.U

TPO - Siêu mẫu nội y có tiếng ở xứ sở cờ hoa Shelby Chesnes gây chú ý khi là fan cuồng của M.U.

“Chết ngất” với vòng 1 đồ sộ của siêu mẫu nội y mê M.U - ảnh 1 Shelby Chesnes sinh ngày 14/2/1991 tại Florida, Mỹ.
“Chết ngất” với vòng 1 đồ sộ của siêu mẫu nội y mê M.U - ảnh 2 Sở hữu chiều cao cực kỳ khiêm tốn (1,57m) nhưng mỹ nhân 27 tuổi này vẫn được nhiều hãng nội y săn đón. 
“Chết ngất” với vòng 1 đồ sộ của siêu mẫu nội y mê M.U - ảnh 3 Cô được trời phú cho thân hình nuột nà, khuôn mặt xinh đẹp cùng vòng 1 “khủng”.
“Chết ngất” với vòng 1 đồ sộ của siêu mẫu nội y mê M.U - ảnh 4 Chính vì vậy, Chesnes thường xuyên được mời xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Playboy.
“Chết ngất” với vòng 1 đồ sộ của siêu mẫu nội y mê M.U - ảnh 5 Ngoài việc theo đuổi nghiệp mốt, mỹ nhân sinh năm 1991 này còn là diễn viên, doanh nhân.
“Chết ngất” với vòng 1 đồ sộ của siêu mẫu nội y mê M.U - ảnh 6 Không phải tự nhiên mà Chesnes được sở hữu sắc vóc đáng mơ ước.
“Chết ngất” với vòng 1 đồ sộ của siêu mẫu nội y mê M.U - ảnh 7 Cô gái này tiết lộ, lối sống lành mạnh, luyện tập Pilates, yoga, gym chính là “chìa khóa” giúp cô có được thân hình lý tưởng.
“Chết ngất” với vòng 1 đồ sộ của siêu mẫu nội y mê M.U - ảnh 8 Cô từng tốt nghiệp khoa tâm lý học trường Đại học Florida Atlantic.
“Chết ngất” với vòng 1 đồ sộ của siêu mẫu nội y mê M.U - ảnh 9 Điều đặc biệt, Chesnes còn là fan cuồng của M.U.
“Chết ngất” với vòng 1 đồ sộ của siêu mẫu nội y mê M.U - ảnh 10 Khi rảnh rỗi, cô sẵn sàng bay từ Mỹ sang Anh để theo dõi đội bóng thần tượng thi đấu.
 
“Chết ngất” với vòng 1 đồ sộ của siêu mẫu nội y mê M.U - ảnh 11

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá