Sự kiện: V - League 2007

Dương Văn Hiền đoạt Chiếc còi vàng

TP - Chiều qua, VFF và Hội đồng trọng tài quốc gia đã tổ chức công bố các danh hiệu Chiếc còi Vàng và Cây cờ Vàng cho các trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong mùa giải 2007.

Trọng tài Dương Văn Hiền (giữa)   Ảnh: Quang Thắng
Trong số năm trọng tài được đề cử ở mùa giải năm nay, hai trọng tài Dương Văn Hiền, Võ Minh Trí là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Chiếc còi Vàng 2007.

Tuy nhiên, với cú “phốt” liên quan đến sự cố vỡ sân Thanh Hóa ngày 8/4 trong trận đấu giữa H.Thanh Hóa và Đà Nẵng, trọng tài Võ Minh Trí (TPHCM) chỉ được nhận danh hiệu Chiếc còi Bạc.

Trọng tài Dương Văn Hiền (TPHCM) nhận danh hiệu Chiếc còi Vàng 2007 cùng giải thưởng 30 triệu đồng. Danh hiệu Chiếc còi Đồng cùng giải thưởng 10 triệu đồng thuộc về trọng tài Hà Nội Phùng Đình Dũng.

Trợ lý trọng tài FIFA Phạm Mạnh Long (Hải Phòng) năm thứ hai liên tiếp giành danh hiệu Cây cờ Vàng với giải thưởng 20 triệu đồng. Trợ lý Nguyễn Trường Xuân được bầu là Cây cờ Bạc cùng giải thưởng 12 triệu đồng trong khi giải Cây cờ Đồng thuộc về trợ lý người Hải Dương Nguyễn Ngọc Hà.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá