Duy Mạnh được trị liệu đặc biệt để kịp hồi phục cho trận đấu Hàn Quốc

TPO - Trung vệ Duy Mạnh vẫn có thể thi đấu ở trận bán kết ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc nhưng cần sự chăm sóc rất kỹ của bộ phận y tế.

Duy Mạnh bị chuột rút ở trận đấu của Olympic Việt Nam với Syria tối 27/8.
Duy Mạnh bị chuột rút ở trận đấu của Olympic Việt Nam với Syria tối 27/8.

Tối 27/8, Olympic Việt Nam đã đánh bại Syria 1-0 bằng bàn thắng duy nhất của Văn Toàn, qua đó giành quyền vào Bán kết Asiad 2018. Tuy nhiên, đây là trận đấu rất tốn sức của Olympic Việt Nam khi kéo dài tới 120.

Hàng phòng ngự là tuyến phải làm việc vất vả nhất do sức ép từ phía Syria trong suốt trận đấu. Nhiều vị trí bị quá tải, điển hình như trung vệ Duy Mạnh đã bị chuột rút, dẫn tới căng cơ. Anh có lúc đã phải nhờ đồng đội hỗ trợ mới đi được.

Hồi phục thể lực cho các cầu thủ là yêu cầu cấp thiết HLV Park Hang Seo đặt ra trước trận Bán kết với Hàn Quốc. Được biết trường hợp Duy Mạnh, trung vệ CLB Hà Nội đang được trị liệu và theo dõi. Trong ngày hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam sẽ cử cả bác sĩ tới thành phố Bogor, nơi đóng quân của đội để kiểm tra thêm cho Duy Mạnh và cả các trường hợp khác nếu cần thiết.

Duy Mạnh và Tiến Dũng, Đình Trọng là bộ ba trung vệ của Olympic Việt Nam. Từ đầu giải, hàng phòng ngự Olympic Việt Nam chưa để lọt lưới lần nào. Thành tích trên cũng giúp cho Olympic Việt Nam là đội duy nhất bất bại trong số 4 đội góp mặt tại Bán kết. Ba đội còn lại là Hàn Quốc, UAE và Nhật Bản đều đã từng thua.

Tuyển Hàn Quốc mạnh cỡ nào so với Olympic Việt Nam? ​

Cuộc chạm trán với Hàn Quốc ngày mai sẽ là thử thách lớn nhất đối với Olympic Việt Nam, tính từ đầu ASIAD 2018 tới nay.


Tuyển thủ Olympic Việt Nam bị kiểm tra doping không theo thông lệ

Tiền vệ Đức Huy được BTC Asiad 2018 của nước chủ nhà Indonesi tiến hành kiểm tra doping không qua bốc thăm ngẫu nhiên.


Olympic Việt Nam đang có hàng thủ tốt nhất ASIAD 2018

Olympic Việt Nam là đội bóng duy nhất chưa thủng lưới ở ASIAD 2018, tính đến thời điểm hiện tại.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng