Duy Nhất hạ knock-out đối thủ Malaysia ngày ra mắt ONE Championship

TPO - Trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà, Nguyễn Trần Duy Nhất đã ghi dấu ấn với một pha knock-out đối thủ người Malaysia Azwan Che Wiltrong hiệp đấu thứ 3 của cuộc đọ sức theo luật Muay Thái, trong lần đầu ONE Championship tổ chức thi đấu tại Việt Nam với sự kiện ONE: IMMORTAL TRIUMPH diễn ra tối 6/9 tại TP.HCM.

Duy Nhất hạ knock-out đối thủ Malaysia ngày ra mắt ONE Championship
Duy Nhất thi đấu nhỉnh hơn Azwan trong suốt quãng thời gian của trận đấu trước khi đánh gục đối phương xuống sàn bằng một cú đá cao chân trái hiểm hóc ở hiệp đấu thứ hai. Hiệp đấu thứ ba tiếp tục chứng kiến thế trận một chiều khi Duy Nhất có cú đấm phải đầy uy lực hạ đo ván võ sĩ người Malaysia.
Bên cạnh Duy Nhất, các võ sỹ gốc Việt gồm Bi Nguyễn (Mỹ), Michael Phạm (Anh), Chris Nguyễn (Australia) cũng đều giành chiến thắng trước các đối thủ khi thi đấu trên mảnh đất quê hương.
Tay đấm người Anh gốc Việt Michael Phạm đã ở màn cho đêm thi đấu là cuộc đọ sức với võ sĩ người Malaysia Mohamad Fakri Bin Yusoff theo luật kick-boxing. Bước vào trận đấu, Michael Phạm kiểm soát thế trận khi liên tục có những pha phản đòn chuẩn xác lên đối thủ. Hiệp hai tiếp tục chứng kiến Michael Phạm thi đấu nhỉnh hơn Yusoff với nhịp độ và sự chính xác. Những combo đòn hiểm hóc trong hiệp đấu thứ ba đã giúp võ sĩ người Anh gốc Việt giành một chiến thắng thuyết phục bằng tính điểm đồng thuận.
Tân binh người Úc gốc Việt Chris Nguyễn cũng đánh dấu màn ra mắt ấn tượng của mình với một chiến thắng trước võ sĩ dày dạn kinh nghiệm người Nhật Bản Yukinori Ogasawara. Nhà cựu vô địch WMC Victorian thi đấu lấn lướt trước khi đánh gục Ogasawara xuống sàn trong những giây cuối trận đấu. Sau ba hiệp thi đấu đầy kịch tính, Chris Nguyễn giành thắng lợi chung cuộc bằng điểm số của các trọng tài.
Đặc biệt, nữ võ sĩ người Mỹ gốc Việt Bi Nguyễn đã giành chiến thắng đáng nhớ trong lần trở lại mảnh đất cội nguồn của mình khi đánh bại đối thủ người Ấn Độ Puja Tomar trong một cuộc đọ sức theo luật Muay Thái. Bi Nguyễn kiểm soát thế trận trong phần lớn thời gian trận đấu, liên tục uy hiếp đối phương bằng những combo đòn vũ bão. Hiệp đấu cuối cùng chứng kiến Bi Nguyễn đẩy cao nhịp độ và liên tục ghi điểm để khép lại trận đấu với chiến thắng áp đảo bằng điểm số.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng