Edmilson trở lại tập luyện cùng Barcelona

TPO - Tiền vệ người Brazil Edmilson cho biết đã có thể để trở lại tập luyện cùng với đồng đội tại Barcelona sau khi chấn thương đầu gối đã hồi phục. Trước đó, anh không thể tham dự World Cup vì chấn thương này.

"Tôi cảm thấy rất tốt và không còn thấy đau bất cứ chỗ nào", tiền vệ 30 tuổi nói trên tờ nhật báo thể thao của Barcelona Mundo Deportivo ngày hôm qua.

Edmilson đã phải rời đội tuyển Brazil trước ngày khai mạc World Cup 2006 chỉ mấy ngày khi anh bị chấn thương sụn đầu gối phải trong một buổi tập tại Thuỵ Sĩ cuối tháng 5. Sau đó, anh đã phẫu thuật tại Brazil vào ngày 1/6.

Tiền vệ đa năng này có thể chơi cả vị trí trung vệ đã gia nhập Barca từ Olympique Lyon năm 2004. Song anh đã vắng mặt gần hết mùa giải đầu tiên trong đội bóng xứ Catalan do bị chấn thương đầu gối đầu mùa giải 2004/2005.

Tiền vệ này đã góp phần quan trọng trong thành công mùa giải qua khi cùng Barce vô địch La Liga và Champions League. Hôm qua, anh đã cùng trở lại tập luyện với tân binh tiền đạo Eidur Gudjohnsen, người mới gia nhập đội bóng từ Chelsea với giá 12 triệu euro (15 triệu USD).

"Tôi đã tới một đội bóng  lớn, nơi có nhiều cầu thủ xuất sắc", tiền đạo người Aixơlen nói. "Tôi biết rằng tôi không thể chơi mọi trận đầu, nhưng tôi phải khẳng định có một chỗ đứng trong đội bóng".

AH
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá