Elisabetta Canalis xinh đẹp vẫn “một mình”

TPO - Người cũ xinh đẹp của Vieri phủ nhận những tin đồn tình ái liên quan tới 2 cầu thủ Inter Milan, Balotelli và Maicon khi khẳng định mình vẫn đơn thân.

Nay đã quá 30 nhưng Canalis vẫn vô cùng quyến rũ. Cô được coi là một trong những người dẫn chương trình xinh đẹp nhất Italia. Vậy nên, không có gì lạ khi cô nàng xinh đẹp trở thành mục tiêu tán tỉnh của không ít siêu sao.

Sau khi chia tay gã phi công trẻ, cầu thủ Parma Reginaldo vì bị phản bội, mới đây, lại có tin Canalis khiến hai anh tài của Inter sứt đầu mẻ trán vì tranh giành trái tim người đẹp. Đó là cầu thủ trẻ Balotelli và hậu vệ người Brazil, Maicon. 

Tuy nhiên, mới đây, trả lời phỏng vấn trên SportMediaset, người đẹp đã phủ nhận mọi tin đồn tình ái đang nhiều như lá rừng trong thời gian gần đây. 

“Hiện tôi vẫn chưa cùng ai. Maicon hay Balotelli ư? Đó là những tin đồn thất thiệt. Tôi rất muốn được giới thiệu với mọi người về bạn trai mới, nhưng rất tiếc là hiện vẫn chưa có”.

Như vậy, với cùng phát biểu này, Canalis đồng thời phủ nhận luôn chuyện cô tái hợp với người cũ Vieri.

“Trong cuộc sống, tôi vẫn nghĩ chuyện tình cảm là quan trọng nhất. Nhưng thực tế, công việc cứ cuốn mình đi. Ai mà biết mọi chuyện sẽ thế nào. Có lẽ cứ như hiện nay là tốt nhất”, Canalis chia sẻ.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá