Em gái tiền đạo ĐT Pháp thoát chết trong vụ khủng bố

TPO - Khi trận đấu giao hữu giữa Pháp và Anh tại sân Stade de France khép lại, Antoine Griezmann đã giật mình khi biết cô em gái Maud Griezmann cũng có mặt trong nhà hát Bataclan, nơi có hơn 110 người bị giết hại trong vụ khủng bố liên hoàn ở Paris.

Antoine Griezmann chia sẻ thông tin về em gái.
Antoine Griezmann chia sẻ thông tin về em gái.

Đêm 13/11 (theo giờ Pháp), thế giới chấn động trước những vụ tấn công khủng bố liên hoàn nhằm vào Paris, thủ đô nước Pháp. Theo thống kê đến thời điểm hiện tại, đã có khoảng 128 người chết và hơn 200 người bị thương. 

Đẫm máu nhất chính là vụ tấn công tại nhà hát Bataclan, nơi diễn ra buổi biểu diễn của ban nhạc Eagles of Death Metal. Tại đây, trước khi lực lượng SWAT ập vào, những tên khủng bố đã xả súng giết hại hơn 100 thính giả bị bắt giữ làm con tin.

Những người sống sót thực sự kinh hãi với những gì diễn ra. Chưa bao giờ họ lại đối mặt với một hoàn cảnh tang tóc như thế. Trong số những thính giả thoát chết, có Maud Griezmann, em gái của Antoine Griezmann. 

Cô cũng đã mua vé tới nhà hát Bataclan và theo dõi ban nhạc Eagles of Death Metal biểu diễn, đồng thời nằm trong nhóm những con tin bị bắt giữ. Tuy nhiên, may mắn đã giúp cho Antoine Griezmann thoát khỏi những viên đạn.

“Chia buồn sâu sắc với những nạn nhân vụ khủng bố. Chúa sẽ phù hộ cho em gái tôi và người dân Pháp. Cảm ơn Chúa! Em gái tôi đã rời khỏi Bataclan. Xin cầu nguyện cho các nạn nhân và gia đình của họ!”, Antoine Griezmann chia sẻ trên trang Twitter cá nhân sau khi biết tin em gái mình cũng có mặt ở Bataclan nhưng may mắn về nhà trong an toàn.

Cùng thời điểm Maud Griezmann tới nhà hát Bataclan và theo dõi ban nhạc Eagles of Death Metal biểu diễn, Antoine Griezmann đã tham dự trận giao hữu giữa Pháp và Đức tại sân Stade de France. 

Anh thi đấu ngay từ đầu trận và sau đó rời sân ở phút 80, nhường chỗ cho Ben Arfa. Khi trận đấu kết thúc, Antoine Griezmann biết về vụ khủng bố với một vài trái bom đã phát nổ ngay bên ngoài SVĐ. Anh lập tức gọi điện về nhà để cập nhật tình hình của các thành viên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá