Em trai Rio Ferdinand học việc tại MU

TPO - MU đang có Rio Ferdinand, hậu vệ đắt giá nhất thế giới với phí chuyển nhượng lên tới 30 triệu bảng trong đội hình. Bởi vậy, họ hiểu được giá trị của những người mang họ Ferdinand.

Rio và cậu em cùng cha khác mẹ, Jeremiah Ferdinand

Theo báo chí Anh, Jeremiah đã tới huấn luyện cùng với đội 1 của MU. Jeremiah năm nay mới 9 tuổi nhưng không xa lạ với CĐV xứ sương mù bởi cậu là em cùng cha khác mẹ của Rio Ferdinand, trung vệ hàng đầu tại Premiership hiện nay.

Được coi là thần đồng mới của bóng đá Anh, Jeremiah đã tới MU huấn luyện được một thời gian và đang được HLV Ferguson rất quan tâm. Hiển nhiên, việc bé Jeremiah lọt vào “mắt xanh” của HLV người Scotland đủ cho thấy cậu cừ tới mức nào.

Gia tộc Ferdinand có rất nhiều nhân tài đóng góp cho làng bóng đá Anh. Rio hiện đang là một trong những hậu vệ đắt giá nhất nước Anh với phí chuyển nhượng lên tới 30 triệu bảng còn Anton, một cậu em cùng cha khác mẹ còn lại hiện đang chơi cho West Ham và cũng được đánh giá khá cao.

Sự xuất hiện của Jeremiah cho thấy một Ferdinand tài hoa chuẩn bị xuất hiện trong làng bóng đá nay mai.

Dường như MU là đất lành cho những cặp anh em. Mới đây, đội bóng chủ sân Old Trafford đã mua về cặp song sinh người Brazil, Fabio và Rafael Silva. Trước đó, trong đội hình của “Quỷ đỏ” cũng có một cặp anh em mang họ Neville. Còn nếu tính về quan hệ cha con, thì chính quý tử của ngài Ferguson, Daren cũng khoác áo MU những năm 90 của thế kỷ trước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá