Emerson ở lại, Appiah ra đi

(TPO) Tiền vệ đội tuyển Braxin lại một lần nữa khẳng định mong muốn mược tiếp tục thi đấu cho Lão phu nhân trong các mùa bóng tới.

Sự có mặt của tiền vệ ngôi sao Patrick Vieira từ Arsenal càng khiến Emerson tin tưởng vào vị trí của mình ở câu lạc bộ thành Turin.

“Vieira mới về Juve, tôi không thể đi được. HLV Capello đã hứa mang về một tiền đạo giỏi để chơi cùng, và tôi không thể nghĩ đến ai khác ngoài Vieira. Anh ấy là một cầu thủ toàn diện, là người kết hợp hoàn hảo lối chơi phòng thủ với kết cấu trận đấu. ”

Emerson cũng nói anh sẽ không rời Juve trước khi hợp đồng của anh hết hạn. “Tôi vẫn còn 3 năm trong hợp đồng. Chúng tôi có một đội bóng mạnh mà tôi tin là có thể giành được rất nhiều thành công. Tôi không thể đợi mùa giải tới bắt đầu. Tôi muốn giành danh hiệu Champions League”

Trong khi đó, theo thông tin của TTX ANSA trích lời của Giám đốc Điều hành CLB Juventus, hôm qua tiền vệ Stephen Appiah đã chuyển đến CLB Fenerbahce (Thổ Nhĩ Kỳ) với giá chuyển nhượng 8 triệu Euro (9,66 triệu USD).

Stephen Appiah, hiện là thủ quân đội tuyển Ghana, tuần rồi đã bị đưa vào danh sách chuyển nhượng sau khi CLB đương kim vô địch giải Serie A Juventus ký hợp đồng với tiền vệ thủ quân CLB Arsenal là Patrick Viera với giá 20 triệu Euro.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá