Eric Cantona: MU không cần đến Glazer

(TPO) Huyền thoại một thời của sân Old Trafford, Eric Cantona không tin rằng chủ tịch mới của MU sẽ đem lại nguồn tài chính, cũng như sức sống mới cho quỷ đỏ như những gì Abramovic đã làm cho Chelsea.

Gần 1,5 tỷ đô la là số tiền mà tỷ phú này bỏ ra để có được Manchester United, tuy nhiên sự thống trị của Glazer tại MU đã tạo nên làn sóng phản đối quyết liệt từ phía những cổ động viên trung thành của quỷ đỏ.

"United không phải là Chelsea, họ không cần đến một người hùng theo kiểu Abramovic" - Cantona phát biểu khi trả lời phỏng vẫn một kênh truyền hình ở Hong Kong trước khi MU sang du đấu tại đây.

Những nhận định của Cantona càng trở nên có lý khi mà trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Glazer chỉ đưa về sân Old Trafford những tên tuổi "bèo bọt": Park ji sung (4 triệu bảng), Van Der Sar (5 triệu bảng), Ben Foster( 1 triệu bảng).

Trong khi đó chỉ riêng một mình Wright Phillips mà Abramovic đưa về Stamford Bridge đã ngốn tới 21 triệu bảng (Hơn gấp đôi tất cả những vụ chuyển nhượng của MU trong mùa hè)

"Tôi không ủng hộ Glazer, MU không cần ông ấy, ông ấy là người thừa ở đây", Cantona nói.

"Tôi hy vọng dưới thời của Galzer, MU sẽ không bị mất đi những gì thuộc về bản sắc riêng của câu lạc bộ, nếu không chắc tôi sẽ rất buồn" - Cantona nói thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá