Eriksson từ chối Adriano

TPO - Manchester City có thể sẽ không quyết định chuyển nhượng ngôi sao lắm vấn đề Adriano khi Sven Goran Eriksson phủ nhận “Hoàng đế” là mục tiêu chuyển nhượng của mình.

Tương lai của Adriano đang rất mờ mịt
Thời gian trong mầu áo Nerazzuri của ngôi sao người Brazil đã chẳng còn bao nhiêu sau khi anh trở thành một gánh nặng tiền lương tại sân San Siro và mối quan hệ của anh với huấn luyện viên Roberto Mancini cũng không được tốt.

Với những tin đồn cựu tiền đạo Parma có thể bị chấm dứt hợp đồng hơn là được chuyển nhượng, Adriano tuyên bố anh mong muốn được chuyển tới Manchester City. Tuy nhiên, đến lúc này thì mọi việc có vẻ lại đi vào ngõ cụt.

“Hiện tại chúng tôi không có kế hoạch chuyển nhượng Adriano hay bất cứ cầu thủ nào mà chúng tôi từng liên hệ. Mọi người có thể nghĩ chúng tôi sẽ trả tiền để đưa về một số cái tên tương tự, nhưng nếu như trở lại thị trường chuyển nhượng thì chúng tôi sẽ chỉ đưa về những nhà vô địch thực sự” - Eriksson trả lời các phóng viên.

Lời tuyên bố của Eriksson như một vết cứa vào vết thương của tiền đạo 25 tuổi và nó cũng khiến cho tương lai của Adriano trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết

Khi HLV người Thụy Điển từ chối Adriano cũng sẽ khiến cho Rolando Bianchi, người đang rất mong được trở lại Serie A bằng hợp đồng trao đổi sau một khoảng thời gian tồi tệ tại nước Anh, cảm thấy thất vọng.

Cựu tiền đạo Reggina đã không thể thích nghi với môi trường Premier League và anh đang mong đợi một chuyến hồi hương vào kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Với Adriano, hiện chỉ còn Milan thể hiện mối quan tâm với anh sau khi lần lượt Chủ tịch Berlusconi và tiền vệ Kaka lên tiếng bóng gió về khả năng chuyển nhượng của “Hoàng đế”.

Hoàng Tùng
tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá