Essien thỉnh cầu Abramovich

(TPO) Tiền vệ của Lyon Michael Essien đã thỉnh cầu ông chủ Chelsea Roman Abramovich nhanh chóng đưa anh về với sân Stamford Bridge.

Cho đến lúc  này, đương kim vô địch Pháp đã kiên quyết khước từ bán tài năng xuất sắc của họ trừ khi họ nhận được cái giá đúng với khả năng của tài năng của họ đang sỡ hữu.

Cách đây mấy ngày, Chủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas khẳng định nếu Chelsea sẽ không chồng đủ 30 triệu bảng thì hãy quên chuyện mua bán  cầu thủ 22 tuổi này đi. “Nếu Chelsea muốn có Michael Essien thì phải chồng đủ số tiền 30 triệu bảng (tương đương 45 triệu euro)” - Aulas nói trên nhật báo thể thao nước pháp L'Equipe.

Chính vì Lyon đưa ra cái giá quá cao như vậy nên Chelsea vẫn đang còn lưỡng lự, chưa có động thái nào. Tuy nhiên, Essien biết rằng nếu có ai có thể xoá bỏ được khoảng cách tiền bạc giữa hai bên đó, thì không ai khác là ông chủ tỷ phú của Chelsea.

Tuyển thủ quốc tế người Ghana nói trên News of the World: "Tôi đang chờ đợi để đến với Chelsea, nhưng tôi đang cảm thấy Lyon sẽ cương quyết không bán tôi với giá như họ tuyên bố.

Hy vọng cuối cùng của tôi là ông Abramovich. Chỉ có ông mới đưa ra được quyết định cuối cùng. Tôi hy vọng ông ta sẽ giải quyết được yêu cầu của Lyon. Tôi không nghĩ rằng, tương lai của tôi lại phụ thuộc vào Lyon mà nó nằm trong tầm tay của ông Abramovich”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá