Eto'o đặt cược 110.000 đôla với cổ động viên

Tiền đạo người Cameroon hứa sẽ trả cho một người hâm mộ số tiền trên nếu đội bóng của anh đứng ngoài top 10 giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối mùa.

Eto'o (áo đỏ) trò chuyện với CĐV sau trận đấu. Ảnh: Spor Arti.
Eto'o (áo đỏ) trò chuyện với CĐV sau trận đấu. Ảnh: Spor Arti.

Đội bóng mà Samuel Eto'o đang khoác áo, Antalyaspor, đang đứng bét bảng giải Super Lig Thổ Nhĩ Kỳ và điều này khiến nhiều CĐV không hài lòng.

Hôm 17/10, Antalyaspor chỉ còn cách chiến thắng vài giây nhưng lại để Rizespor gỡ hòa 1-1 trong thời gian bù giờ. Đến thời điểm này, Super Lig Thổ Nhĩ Kỳ đã đi qua bảy vòng nhưng Antalyaspor chưa một lần giành chiến thắng.

Eto'o gặp một số CĐV giận dữ sau trận đấu và không chỉ hứa rằng đội bóng sẽ nằm trong top 10 khi mùa giải kết thúc, cựu tiền đạo Barca còn đặt cược bằng miệng với một người hâm mộ rằng sẽ đưa cho anh ta 110.000 đôla nếu điều đó không thành hiện thực.

Theo báo chí Thổ Nhĩ Kỳ, CĐV có tên là Mehmet Akdeniz hỏi Eto'o: "Chúng ta sẽ gặp Besiktas ở trận tới, tình hình đội bóng thế nào và khi nào thì chúng ta mới chiến thắng?".

Eto'o đáp: "Chúng ta sẽ kết thúc mùa giải trong top 10 của Super Lig. Tôi bao giờ cũng giữ lời và không quên điều gì đã hứa. Tin tôi đi, tôi sẽ đưa cho anh 100.000 euro (110.000 đôla) nếu chúng ta không kết thúc trong top 10".

Sau đó, Eto'o lưu lại số điện thoại và tên của CĐV này và hứa sẽ liên lạc khi mùa giải kết thúc.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng