Eto’o tới Inter vì con rơi?

TPO - Theo thông tin trên tờ Thể thao Turin của Italia, "báo đen" Eto’o tới Inter không phải vì tham tiền như báo chí Tây Ban Nha công kích, mà vì con gái bảy tuổi ngoài giá thú của anh với phụ nữ hơn tám tuổi.

>> Eto’o tham tiền

Cách đây một tuần, báo chí Tây Ban Nha không "ném đá" Eto’o, chễ giễu tiền đạo này tham tiền. Thậm chí, trên tờ Daily Sport còn đăng biếm họa về nhu cầu tiền bạc của chân sút người Cameroon.

Nhưng tin từ tờ Thể thao Turin cho hay, nguyên nhân thực sự khiến “báo đen” tới đất nước hình chiếc ủng thi đấu không phải do tiền bạc, mà vì anh có con gái riêng ở thị trấn nhỏ Flumini di Quartu, Cagliari, Italia. Mẹ của cô bé sẽ tròn bảy tuổi vào ngày 6/8 tới là người phụ nữ 38 tuổi tên Anna.

Chuyện bắt đầu từ tháng 5/2000, khi Eto’o mới 19 tuổi, đang đầu quân cho Mallorca. Anh gặp và yêu người con gái hơn mình tám tuổi. Họ sống với nhau nửa năm và Anna mang bầu trước khi hai người chia tay.

Trên thực tế, Eto’o chưa bao giờ quan tâm tới cô con gái đó. Thậm chí, tại Cagliari, mọi người đều biết tiền đạo này từng không thừa nhận đó là con mình. Chỉ tới khi có kết quả xét nghiệm ADN, Eto’o mới tin và mỗi tháng gửi 3.000 Euro trợ cấp nuôi con.

Tháng 9/2005, mẹ con Anna bồng bế nhau tới Barcelona thăm Eto’o nhưng tiền đạo người Cameroon kiên quyết lánh mặt.

Eto’o và vợ

Eto’o hiện có vợ và ba con. Những đứa trẻ đang sống cùng mẹ tại Pháp trong khi ông bố "chinh chiến" ở Barcelona, Tây Ban Nha và nay là Milan. Italia.

Cũng vì thái độ cương quyết của Eto’o với mẹ con Anna nên người ta hoàn toàn có thể nghi ngờ vào lập luận “Eto’o tới Italia vì tình cảm” của tờ Thể thao Turin.

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng