Fabregas cha: Arsenal có thể đoạt cú ăn 3

TPO - Cha ruột của Fabregas cho rằng đội bóng thành London, với khả năng giành cú ăn 3 ở mùa giải này mới là nơi thích hợp nhất cho con trai mình.

Đây là một trong những động thái nhằm cứu vãn mối quan hệ đang có chiều hướng xấu đi giữa cậu con trai Fabregas và CLB Arsenal.

Fabregas thích hợp nhất với màu áo Arsenal?

Trước đó, cầu thủ trẻ Cesc Fabregas đã phát biểu trên kênh truyền hình Antena như một cái tát vào những người Arsenal: “Tôi nguyện đi cùng thầy Wenger tới cùng trời cuối đất. Nếu ông ấy mang tôi đến Real, tôi sẽ suy nghĩ nghiêm túc về điều này”.

Bởi vậy, dường như ngay sau phát biểu này, Fabregas cha, một người đã qua cái tuổi 21 từ lâu đã lập tức có những tuyên bố rất khôn ngoan để bênh vực cho con trai, hiện bị coi là kẻ kiêu căng trong phòng thay đồ của Arsenal.

“Tiền đồ của Cecs (Fabreges) không thể do ông Wenger quyết định 100%”, Fabregas cha phát biểu trên kênh truyền hình La Sexta. “Bốn năm trước khi Florentino (Perez) còn ở Real Madrid ông ấy đã muốn có nó, rồi cách đây 3 năm ông Calderon cũng đưa ra mức lương 6 triệu Euro/năm để mời nó. Nhưng nó đều đã nói không và nay cũng thế”.

Vậy tương lai của Fabregas sẽ ở đâu? Dưới con mắt của người cha, thì đội bóng thành London đang đứng trước cơ hội giành cú ăn 3 của mùa giải là nơi tốt nhất.

“Cecs rất vui với cuộc sống tại London. Đối với nó mà nói thì điều quan trọng nhất là được mang đến niềm vui cho cuộc sống. Nó là một thành viên của Arsenal, nó cũng rất yêu nơi này, và đây là tất cả những gì tôi có thể nói. Hi vọng của nó ở mùa giải này là rất cao, Arsenal vẫn còn cơ hội tại Premiership, Champions League và cúp FA”.

Thực tế cho thấy phát biểu của Fabregas cha xứng đáng được xếp vào hàng “nịnh thối” bởi cú ăn 3 có thể khẳng định là điều không tưởng với Arsenal, đặc biệt tại Premiership vì họ đang kém đội dẫn đầu MU tới 10 điểm, đá nhiều hơn 1 trận trong khi giải chỉ còn 7 vòng đấu. 

Nếu Fabregas muốn thực hiện hóa giấc mơ giành cú ăn 3, thì Barcelona là lựa chọn phù hợp hơn cả.

Thực tế cho thấy cầu thủ 21 tuổi đang ngày càng tiến gần tới sân Nou Camp. Tin từ các huyền thoại của Barca cho hay, Fabregas đã liên lạc với một vài người trong số họ để thỉnh giáo, tìm đường trở lại đội bóng mà anh bị coi là kẻ phản đồ.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá