Fabregas đòi tới Barcelona

Fabregas đã đề nghị có một cuộc gặp gỡ với HLV Arsene Wenger để bày tỏ ý định muốn rời khỏi Arsenal ngay trong mùa Hè này.

Fabregas đòi tới Barcelona

Fabregas đòi tới Barcelona - ảnh 1

Fabregas được coi là thủ lĩnh của Arsenal trong thời điểm hiện tại với vai trò vô cùng quan trọng về lối chơi trong đội hình của HLV Wenger.

Thế nhưng, có một điều mà Fabregas băn khoăn là những danh hiệu cứ luôn lảng tránh các Pháo thủ và bản thân anh. Bởi thế mà cầu thủ này đã bày tỏ ý định muốn ra đi để chinh phục những danh hiệu ở một đội bóng lớn hơn. “Tôi hạnh phúc tại Arsenal nhưng tôi muốn có những danh hiệu. Trước khi World Cup diễn ra tôi muốn chắc chắn được tương lai sắp tới của mình. Tôi muốn tới Barcelona”.

Fabregas từng trưởng thành từ lò đào tạo La Masia danh tiếng của Barcelona trước khi chuyển sang thi đấu cho Arsenal từ năm 2003. Đội bóng xứ Catalan muốn sửa sai lỗi lầm trong quá khứ của mình bằng cách bỏ tiền ra chiêu mộ “đứa con lưu lạc” ngày nào.

Chủ tịch Laporta của Barcelona trước ngày rời khỏi cương vị đã muốn giành tặng cho các CĐV cuồng nhiệt của đội bóng một món quà. Và sẽ thật ý nghĩa nếu như ông đưa được Fabregas, người được coi là luôn có dòng máu La Masia trong huyết quản, trở lại Nou Camp.

Tờ Sport cho biết, Barcelona đã sẵn sàng trả tới 40 triệu euro để có được sự phục vụ của “số 4” của Pháo thủ. Rất có thể tiền đạo Ibrahimovich, người vừa trải qua một mùa giải không mấy thành công tại Barcelona, sẽ được sử dụng như một phần trong bản hợp đồng chiêu mộ Fabregas.

Trước Fabregas đã có rất nhiều cầu thủ Arsenal lựa chọn Barcelona là bến đỗ tiếp theo khi đang ở đỉnh cao phong độ như Marc Overmars, Henry hay Hleb

Hà Thành

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá