Fabregas mua xong nhà ở Milan, định ngày rời Chelsea

TPO - Ngay từ khi HLV Antonio Conte ngồi “ghế nóng” ở Chelsea, tương lai của Cesc Fabregas đã bị đặt dấu hỏi. Và giờ thì viễn cảnh tiền vệ người Tây Ban Nha rời London càng rõ khi anh đã mua xong nhà ở Milan và bắt đầu liên hệ với AC Milan.

Fabregas chuẩn bị gia nhập AC Milan.
Fabregas chuẩn bị gia nhập AC Milan.

Mùa trước, Cesc Fabregas là một trong những cầu thủ chơi tệ nhất của Chelsea và mùa này, mọi thứ cũng chẳng khá hơn, đặc biệt là khi HLV Antonio Conte ngồi vào “ghế nóng”. Nhà cầm quân người Italia không thích phong cách chơi bóng của F4, vậy nên thường xuyên đẩy anh lên ghế dự bị. Từ đầu mùa tới giờ, Cesc Fabregas mới chỉ ra sân đúng 5 trận và chỉ 1 trong số đó đá trọn vẹn 90 phút.

Quá thất vọng, thời gian qua Cesc Fabregas đã lấp lửng chuyện ra đi. Mọi thứ càng trở nên rõ ràng khi mới đây, báo chí Italia khẳng định, tiền vệ người Tây  Ban Nha này đã mua xong nhà ở thành phố Milan. Cụ thể theo Quotidiano.net, cựu ngôi sao Barcelona đã chủ động liên hệ với một đại lý chuyên về bất động sản để tìm kiếm "tổ ấm" mới gần hồ Como, thuộc một trong những khu dân cư lý tưởng tại Italia. Mọi chuyện tiến triển rất nhanh khi Fabregas tìm thấy một căn hộ ưng ý và quyết định đặt cọc trước một khoản tiền.

Thực tế là thời gian qua, AC Milan không ít lần đánh tiếng muốn sở hữu Fabregas. Thậm chí cách đây không lâu, báo chí Anh còn cho hay, giữa đội chủ sân San Siro và lãnh đạo Chelsea đã có những cuộc đàm phán sơ bộ liên quan đến Fabregas. Cụ thể, nhạc trưởng 29 tuổi này sẽ gia nhập Rossoneri theo bản hợp đồng cho mượn 6 tháng vào tháng 1 tới, kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

Fabregas là bản hợp đồng mà HLV Jose Mourinho mang về sân Stamford Bridge trong mùa hè 2014. Ngoại trừ mùa đầu tiên thể hiện được đẳng cấp, mùa tiếp theo F4 đã sa sút trông thấy và mùa này thì đánh mất mình thực sự. Có lẽ đã đến lúc Fabregas cần một môi trường mới để tìm lại cảm hứng thi đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng