Fabregas muốn đến Real vì "khẩu thần công tịt ngòi"

TPO - Trả lời phỏng vấn tờ The Sun của Anh, đội trưởng Arsenal cho rằng, sau bốn năm trắng tay vì "những khẩu thần công" thành London "tịt ngòi", anh muốn thay đổi và "nếu tôi đến với Real Madrid thì cũng không lạ".

Phát biểu của Fabregas đăng trên The Sun ngày 24/6 khiến rất nhiều cổ động viên Arsenal giật mình, bởi cầu thủ người Tây Ban Nha vốn kín tiếng và luôn nói năng lễ phép với HLV Wenger, cũng như đội bóng anh gắn bó.

Dường như, một Fabregas khác hẳn với... Fabregas trước đây, có những tổng kết buồn, sau bốn mùa giải không danh hiệu.

“Bốn giải gần đây, chúng tôi không giành được danh hiệu nào. Arsenal như bị tê liệt. Vì thế, nếu tôi quyết định đến với Real Madrid cũng là bình thường".

Trước đây, Real từng nhiều lần ve vãn Fabregas, nhưng chưa thành công, bởi cầu thủ này quá chung thủy với đội bóng thành London, cũng như sự hậu đãi của Giáo sư Wenger dành cho anh. Tuy nhiên, mọi chuyển đã đến lúc thay đổi, khi những khẩu thần công không một lần phát nổ.

“Tôi có phần bất mãn vì không giành được một danh hiệu nào tại Arsenal. CR7 nói, anh ta muốn ra đi vì có được mọi danh hiệu. Nhưng với tôi thì ngược lại" - tiền vệ 22 tuổi phát biểu.

“Chúng tôi muốn giành chức vô địch, chúng tôi nỗ lực rất nhiều, nhưng không đạt được điều mơ ước”.

“Khi không dành được một danh hiệu nào, cảm giác thật khó chịu. Tôi năm nay mới 22 tuổi, nhưng nếu không nhanh, bóng chiều đổ đến nơi. Trong bóng đá, bạn cần phải học thật nhanh, ra những quyết định tốt nhất và thưởng thức cảm giác vui vẻ từ sự thay đổi đó" - Fabregas tâm sự.

Cầu thủ này cũng cho hay, từ khi CR7 rời MU, anh suy nghĩ rất nhiều về tương lai của mình.

Hiện, hai ông lớn của La Liga là Real và Barca đều muốn có sự phục vụ của tiền vệ tài năng này. Cái khó của Barca là họ không có nhiều tiền để lấy về nhân tài từng được mình nuôi dưỡng.

Fabregas hiện được Arsenal định giá 45 triệu bảng và số tiền này nghe chừng hợp hơn với Real, đội bóng đang làm mưa làm gió trên thị trường chuyển nhượng hè này.

“Được hai đội bóng lớn quan tâm cũng khiến tôi khó lựa chọn, nhưng dù về đâu, người đầu tiên tôi thông báo sẽ là HLV Wenger” - Fabregas không quên nhắc tới người thầy dẫn dắt anh để có được ngày hôm nay.

Mai Hà
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá