Fabregas phủ nhận đầu sỏ nhóm chống đối Mourinho

TPO - Trên đài Radio COPE, Cesc Fabregas một lần nữa chia sẻ về mối quan hệ với Jose Mourinho. Tiền vệ người Tây Ban Nha khẳng định, không có chuyện anh và một số cầu thủ khác chống đối ông thầy đến từ Bồ Đào Nha.

Fabregas khẳng định không chống đối Mourinho.
Fabregas khẳng định không chống đối Mourinho.
Cách đây ít ngày, khi chứng kiến Chelsea liên tục thua trận, trong khi nhiều ngôi sao thi đấu không đúng với phong độ, một nhà báo thể thao có tiếng ở Anh đã nói rằng, tại Stamford Bridge có những mầm mống nổi loạn. Cụ thể, ông cho biết một cầu thủ đã nói với mình rằng: “Thà cùng Chelsea thua trận còn hơn là chiến đấu để giúp Mourinho giành chiến thắng”.

Gần như ngay lập tức, báo chí đã lôi một số gương mặt thi đấu sa sút của Chelsea lên mặt báo để kết tội, trong đó có John Terry, Diego Costa, Eden Hazard và Cesc Fabregas. Eden Hazard giữ thái độ im lặng, còn Terry, Costa và Fabregas đều lên tiếng phản bác. Costa khẳng định anh luôn trung thành với Mourinho. 

Terry thì nói giọng đầy mỉa mai rằng báo chí chỉ giỏi thêu dệt và từ khi anh khởi nghiệp tới nay chưa bao giờ nghe một câu chuyện như thế. Trong khi đó, Fabregas nhấn mạnh anh và các cầu thủ Chelsea vẫn một mực tin tưởng ông thầy người Bồ Đào Nha.

Mới nhất, khi trở lại Tây Ban Nha để chuẩn bị cho loạt giao hữu quốc tế, Fabregas một lần nữa đăng đàn để chứng minh sự trong sạch của mình. Cựu ngôi sao Barcelona thừa nhận, cũng như Mourinho và nhiều ngôi sao khác, anh rất thất vọng vì thành tích nghèo nàn của Chelsea thời gian qua, nhưng cho biết không hề có ý định nổi loạn hay chống lại HLV của mình.
“Tôi, Diego Costa và Eden Hazard là những người bị chỉ trích khá nhiều trong thời gian qua. Tôi hiểu, chúng tôi đều không thi đấu tốt ở mùa giải này. Cả mùa giải trước, Chelsea mới thua 4 trận nhưng tới thời điểm này, con số đó đã là 7. Mourinho là người chiến thắng. Nếu thất bại, ông ấy sẽ trở về nhà với cục tức lớn. Tôi cũng vậy thôi”, Fabregas chia sẻ.
“Mourinho tin tưởng chúng tôi. Toàn đội cũng tin tưởng ông ấy. Rõ ràng những chuyện báo giới đã đưa là hoàn toàn bịa đặt. Tôi tin tưởng Mourinho ngay cả ở trong tình cảnh khó khăn nhất. Mối quan hệ giữa tôi và ông ấy rất tốt đẹp. Như thường lệ, khi mọi thứ đi không như mong đợi, họ thường cố bới móc ra điều gì đó”, tiền vệ số 4 người Tây Ban Nha nói thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá