Fabregas tố bị cầu thủ Villarreal "chơi bẩn"

Phát biểu sau trận tứ kết lượt về với Villarreal, tiền vệ đội trưởng của Arsenal, Cesc Fabregas tiết lộ một cầu thủ Villarreal đã có những lời lẽ sỉ nhục đối với anh và gia đình.

Arsenal đã có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Villarreal trong trận tứ kết lượt về Champions League qua đó giành quyền vào vòng bán kết một cách thuyết phục với tỷ số chung cuộc 4-1.

Phát biểu sau trận đấu, Fabregas tỏ ra hào hứng với việc Arsenal đã lọt vào top 4 đội mạnh nhất châu Âu nhưng anh lại tỏ ra không mấy vui vẻ với đồng nghiệp bên phía Villarreal, tiền vệ Sebastian Eguren.

"Trong suốt trận đấu anh ta đã săn đuổi tôi và làm phiền tôi. Thậm chí anh ta còn sỉ nhục tôi và gia đình. Anh ta đã hai lần đánh nguội tôi trong những tình huống không bóng. Tôi rất thất vọng với cách hành xử của anh ta", Fabregas bực tức phát biểu sau trận đấu.

Khi được hỏi về đối thủ sắp tới tại vòng bán kết, tiền vệ 21 tuổi này cho biết anh chưa muốn nghĩ về trận đấu với M.U nhưng lại tỏ ra hào hứng với viễn cảnh được gặp lại đội bóng cũ Barcelona trong trận chung kết.

"Chúng tôi vẫn còn hai trận đấu với M.U ở phía trước nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không có quyền mơ tới trận chung kết. Với những cầu thủ trẻ chỉ mới 19, 20, hay 21 tuổi, việc chúng tôi lọt vào vòng bán kết nằm ngoài sự mong đợi của nhiều người ", tiền vệ người Tây Ban Nha cho hay.

Theo Thể thao Văn hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng