Fabregas tuyên bố không giải nghệ ở Chelsea

TPO - Cesc Fabregas thừa nhận, anh vẫn chờ một đề nghị gia hạn từ Chelsea. Nhưng trong trường hợp không còn được CLB xem trọng, anh sẽ ra đi.

Cesc Fabregas để ngỏ khả năng rời Chelsea.
Cesc Fabregas để ngỏ khả năng rời Chelsea.

Dưới thời HLV Maurizio Sarri, Cesc Fabregas không phải là lựa chọn hàng đầu ở đội hình xuất phát của Chelsea. Thay vào đó, anh phải thường xuyên làm bạn với ghế dự bị. Nhà cầm quân người Italia tỏ ra ưa thích việc sử dụng Mateo Kovacic hay Ross Barkley ở hàng tiền vệ và chỉ coi ngôi sao người Tây Ban Nha là phương án dự bị hạng sang.

Trước điều này, không ít tờ báo tại Anh đã đồn đoán, Cesc Fabregas sẽ rời Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019 để gia nhập AC Milan, đội bóng đã quan tâm tới anh từ lâu. Cần biết rằng, hợp đồng giữa Cesc Fabregas với Chelsea chỉ còn thời hạn tới hết hè 2019 và chỉ sau 3 tháng nữa, anh sẽ có toàn quyền đàm phán với CLB khác nếu không được gia hạn.

Vậy Cesc Fabregas có cân nhắc tới chuyện rời Chelsea trong tương lai gần? Thực tế, cựu ngôi sao Barcelona vẫn muốn ở lại đội bóng thành London, nhưng nếu CLB không còn xem trọng, anh sẽ tìm kiếm một bến đỗ mới. Theo Cesc Fabregas, anh chưa bao giờ có ý định giải nghệ tại sân Stamford Bridge.

"Tôi luôn cởi mở về tương lai. Thành thật tới lúc này, đội bóng chưa nói gì đến chuyện gia hạn hợp đồng. Nhưng cá nhân tôi muốn chơi bóng cho Chelsea thêm 1-2 mùa giải nữa. Tôi nghĩ rằng mình vẫn có thể đá tốt ở Stamford Bridge. Tôi sẵn sàng gia hạn với Chelsea nếu nhận được lời đề nghị ký hợp đồng mới. Còn khi không nhận được lời đề nghị, tôi sẽ lựa chọn đội bóng mới", Cesc Fabregas cho hay.

"Nếu ký hợp đồng mới với Chelsea, tôi cũng sẽ không giải nghệ ở đây, chắc chắn đấy. Tôi đã có kế hoạch cho những năm tháng cuối cùng trong sự nghiệp, tôi chỉ muốn nói rằng Chelsea không phải bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp của tôi", tiền vệ người Tây Ban Nha nói thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá