Sự kiện: Premiership 2006-2007

Fabregas ký hợp đồng 8 năm với Arsenal

TPO - Đúng như đã khẳng định trước đó, tiền vệ trẻ người Tây Ban Nha Cesc Fabregas đã ký hợp đồng mới có thời hạn 8 năm với CLB thành London Arsenal.

Tháng trước, HLV của "Những khẩu thần công" ông Arsene Wenger cũng đã thừa nhận rằng, tiền vệ 19 tuổi người Tây Ban Nha này đã đồng ý ký hợp đồng mới, đồng nghĩa anh sẽ ở lại CLB Bắc London đến năm 2014.

Fabregas gia nhập Arsenal từ Barcelona 3 năm trước khi còn là một cầu thủ trẻ 16 tuổi. Mùa hè qua, tưởng chừng anh sẽ trở về quê hương thi đấu cho Real Madrid khi CLB Hoàng gia này liên tục mời gọi. Tuy nhiên, anh đã quyết định ở lại với sân Emirates.

"Tôi hạnh phúc ở đây và tự hào khi ký hợp đồng giữ tôi ở lại với CLB trong nhiều năm", Fabregas cho biết trên website của Arsenal.

"Tôi muốn trả ơn CLB, đặc biệt là HLV Arsene Wenger, người đã đưa tôi tới ngày hôm nay. Những gì quan trọng lúc này là giúp đội bóng giành được nhiều danh hiệu. Đó là mục đích chính của tôi", anh cho biết thêm.

Đại diện của Fabregas, Joseba Diaz, cũng đã khẳng định trên báo chí Tây Ban Nha rằng tiền vệ này đã chính thức đặt bút ký. "Đó là một bản hợp đồng thần thoại giữa một CLB và một cầu thủ, khi nó kéo dài đến 8 năm", Diaz cho biết.

Đây như là một thông điệp gửi tới CLB nào còn muốn nhòm ngó anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá