Facebook của HLV Hoàng Anh Tuấn bị 'hack' khi nói về Công Phượng?

TPO - Trên trang facebook cá nhân hôm nay, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết tài khoản của mình đã bị “hack”.

HLV Hoàng Anh Tuấn muốn dẫn dắt Công Phượng?
HLV Hoàng Anh Tuấn muốn dẫn dắt Công Phượng?

“Các bạn thân mến! Facebook này đã bị hack, một số kẻ đã lợi dụng làm việc xấu. Tất cả thông tin sau này đều không đúng sự thật. HAT xin tạm đóng, xin hẹn gặp lại các bạn sau. THANKS ALL!”

Đây là dòng trạng thái mới cập nhật trên tài khoản facebook Tuan Hoang Anh, được cho là của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Facebook của HLV Hoàng Anh Tuấn bị 'hack' khi nói về Công Phượng?    - ảnh 1 HLV Hoàng Anh Tuấn muốn dẫn dắt Công Phượng?

Trước đó cũng trên tài khoản này đã đăng tải dòng “status” về tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL với nội dung “Cậu ấy không có lỗi!!! Hãy trao cậu ấy cho tôi!!! Tiên trách kỷ…!!!”. Một số người lập tức suy luận rằng, với tuyên bố trên, HLV Hoàng Anh Tuấn đang ám chỉ tới việc sẵn sàng thay HLV Nguyễn Hữu Thắng lên nắm các ĐTQG. Chỉ với việc này, ông Tuấn mới có thể làm việc với tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Facebook của HLV Hoàng Anh Tuấn bị 'hack' khi nói về Công Phượng?    - ảnh 2 Tài khoản facebook của HLV Hoàng Anh Tuấn đã bị "hack"?

Theo kế hoạch, ngày 12/9 tới đây, VFF sẽ làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng và Hội đồng HLV quốc gia. Sau thất bại tại SEA Games 29, cựu trung vệ xứ Nghệ đã tuyên bố từ chức và được VFF chấp thuận. Ở trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Campuchia trong khuôn khổ Vòng loại Asian Cup 2019, VFF đã phải cậy nhờ HLV Mai Đức Chung làm thay công việc của ông Thắng. Tuy nhiên, ông Chung hiện chưa xác định có gắn bó lâu dài với vị trí này hay không.

HLV Hoàng Anh Tuấn hiện được xem là một trong những ứng viên sáng giá thay ông Thắng, trong trường hợp VFF tiếp tục muốn thuê thầy nội dẫn dắt các ĐTQG. HLV Hoàng Anh Tuấn hai năm vừa qua đang rất thành công với các đội tuyển trẻ. Năm 2016, U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của ông Tuấn đã đoạt vé dự World Cup U20 tại Hàn Quốc. 

Tại giải U18 Đông Nam Á đang diễn ra ở Yangon (Myanmar), đội U18 Việt Nam của ông Tuấn vừa có trận thắng đậm 8-1 trước Brunei. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá