Falcao tự do chọn đội bóng mới

TPO - Radamel Falcao đã nhận được sự ủng hộ hoàn toàn của lãnh đạo Atletico Madrid trong việc chọn đội bóng mới nếu anh quyết tâm ra đi.

Falcao tự do chọn đội bóng mới

> Real thất thủ, Mourinho và Ronaldo nhận thẻ đỏ

Falcao tự do lựa chọn đội bóng mới. Ảnh: Skysports.
Falcao tự do lựa chọn đội bóng mới. Ảnh: Skysports.

Falcao đang được đánh giá là một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Tuyển thủ Colombia được các "ông lớn" như Manchester United, Chelsea, Man City và Monaco quan tâm suốt mùa giải qua.

Biết sẽ không thể giữ được ngôi sao của mình, đích thân Chủ tịch Atletico, ông Miguel Angel Gil Martin, nói rằng, đội bóng chấp nhận để Falcao ra đi, nếu anh muốn. Đây là điều Atletico từng làm với các ngôi sao khác trong quá khứ như Forlan, Aguero hay cả đội trưởng Forres trước đó.

"Atletico biết như thế nào để thay đổi tiền đạo tốt”, ông Martin nói trên Sky Sports.

"Fernando Torres, Forlan, Aguero và giờ đây là Falcao. Chúng tôi không biết chính xác ai sẽ là người kế tiếp, nhưng chúng tôi biết Atletico vẫn là đội bóng mạnh trong mùa tới”.

"Trước khi mùa bóng bắt đầu, tôi đã nói chuyện với cậu ấy. Tôi hứa, nếu tiếp tục giữ phong độ và giúp đội bóng dự Champions League, Atletico sẽ giúp cậu ấy ra đi. Mọi quyết định giờ đây thuộc về cậu ấy, Atletico hoàn toàn ủng hộ", vị chủ tịch nói thêm.

Falcao đã ghi 70 bàn trong 2 mùa giải chơi cho Atletico, giúp đội bóng dự Champions League mùa tới với vị trí thứ ba tại La Liga, cũng như đánh bại đại kình địch cùng thành phố Real để vô địch Cúp Nhà vua.

Thành Vinh
Theo Reuters

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá