Fan cuồng lao xuống sân... 'tự sướng' với Balotelli

Một tình huống hài hước đã xảy ra trong trận đấu với AC Milan và Man City sáng nay. Hai fan cuồng của AC Milan lao xuống sân, tới chỗ Balotelli, rút điện thoại ra... "tự sướng" với tiền đạo này.

Fan cuồng lao xuống sân... 'tự sướng' với Balotelli
Khi trận đấu đang diễn ra trước sự chứng kiến của khoảng hơn 35 nghìn khán giả trên sân, không hiểu từ đâu, hai fan cuồng của AC Milan trong trang phục đỏ-đen truyền thống của CLB này đã lao xuống sân, tới chỗ Balotelli, vô tư rút điện thoại ra và chụp ảnh theo kiểu tự sướng với tiền đạo này.

Trông nét mặt của Balotelli thì có lẽ anh khá miễn cưỡng và cũng chẳng vui vẻ gì. "Siêu quậy" chơi mờ nhạt trong một trận đấu mà AC Milan đã thua tới 4 bàn sau 26 phút đầu tiên.

Hai CĐV vui tính trên tất nhiên được các nhân viên an ninh lập tức đưa ra khỏi sân. Và sự xuất hiện ngắn ngủi của họ trên sân cũng không giúp AC Milan may mắn hơn khi chịu thua chung cuộc 1-5. 

Fan cuồng lao xuống sân... 'tự sướng' với Balotelli - ảnh 1 Hai fan cuồng thi nhau chụp ảnh tự sướng với Super Mario
Fan cuồng lao xuống sân... 'tự sướng' với Balotelli - ảnh 2 Nét mặt của Balotelli cho thấy anh chẳng vui vẻ mấy
Fan cuồng lao xuống sân... 'tự sướng' với Balotelli - ảnh 3 Rodwell của Man City (17) khá thích thú với sự việc hy hữu này
Fan cuồng lao xuống sân... 'tự sướng' với Balotelli - ảnh 4 Hai CĐV vui tính tất nhiên bị đưa ra khỏi sân ngay lập tức
Fan cuồng lao xuống sân... 'tự sướng' với Balotelli - ảnh 5 Balotelli chơi hoàn toàn mờ nhạt trong lần tái ngộ đội bóng cũ
Theo Phi Phi

Thể thao Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng